Điện thoại asus zenfone 4 có hàng chưa, ở đâu bán

Lượt xem: 2119

Giải đáp điện thoại asus Zenfone 4 có hàng chưa

 

 

      Hãng Asus vừa tung ra bộ ba sản phẩm đang gây sốt thị trường Smartphone đó là Asus Zenfone 4, Zenfon 5 và Zenfon 6.  Vậy ở thị trường Việt Nam Asus zenfone 4 có hàng chưa ? Các bạn hãy tham khảo bài viết này để biết chiếc điện thoại này đã được bán ở đâu và có giá như thế nào nhé.

 

Hiện nay trên một số các cửa hàng phân phối bán lẻ điện thoại lớn như Techone đã có mặt chiếc Asus Zenfone 4 trên kệ bày hàng rồi. Do độ hot của nó mà người dùng rất hào hứng được trải nghiệm chiếc Smartphone này. Giá của chiếc điện thoại này vô cùng mềm chỉ 1.990.000 đồng thôi.

 

 

Một số đánh giá về chiếc Asus zenfone 4

Bộ ba Smartphone của Asus là sản phẩm đầu tay của Asus về điện thoại, chúng đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người do đáp ứng được hai nhu cầu rất khó thực hiện song song với nhau đó là cấu hình tốt giá bán rẻ.

 

Trong đó Zenfone 4 là sản phẩm nhỏ nhất trong bộ ba zenfone 4,5 và 6 và cũng là sản phẩm có giá bán rẻ nhất. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên được phân phối chính thức ở Việt Nam. So với các dòng máy có cùng tầm giá thì Zenfone 4 có cấu hình cao hơn hẳn. Với màn hình 4 inch độ phân giải 800 x 480 px, được trang bị bộ vi xử lý lõi kép, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB trong đó còn trống 5GB cho người sử dụng dùng. Có đủ cả camera trước 5MPX và camera sau. Máy cũng được hỗ trợ hai sim hai sóng chạy trên nền Android 4.3.

 

Theo kết quả thử bọc tách máy cho thấy, Asus Zenfone 4 có thiết kế khá đơn giản dễ dàng tháo lắp, nhiều linh kiện được sử dụng trong máy được nhập từ các nhà cung cấp có thương hiệu như Ram, bộ nhớ trong, bộ vi xử lý….Có thể mức giá mà Asus đưa ra cho Zenfone 4 là một chiến lược kinh doanh ra mắt sản phẩm điện thoại đầu tiên chăng.

 

Nói chung với mức giá 1.990.000 đồng mà bạn có thể sở hữu chiếc Smartphone màn hình 4 inch sử dụng chip xử lý lõi kép quả là một điều tuyệt vời cho người dùng. Hàng đánh vào đối tượng là người dùng phổ thông và nó phù hợp vơi nhiều đối tượng người dùng.

 

Qua bài viết này bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi Asus Zenfone 4 có hàng chưa nữa. Mà thay vào đó là tìm xem ở đâu bán hàng chất lượng uy tín với giá ưu đãi nhất. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn