Chiếc ipad 4 có bản lock không trên thị trường hiện nay

Lượt xem: 2708

iPad 4 có chia bản lock và world không

Hai thuật ngữ mà giới công nghệ vẫn hay nhắc đến khi mua sản phẩm của Apple là "bản lock" và "bản world". Vậy iPad 4 có bản lock không? Thực tế câu hỏi này đã có nhiều người mua iPad 4 đặt ra bởi ai cũng muốn mua được một chiếc iPad xịn lưu hành như nhau trên toàn thế giới. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé

Bạn cần phải biết rằng, 2 thuật ngữ "lock- world" được chia theo khái niệm nhà mạng bán ra và chỉ được dùng với những thiết bị có tính năng nghe - gọi như iPhone. iPad không có tính năng nghe gọi, vậy chắc hẳn giờ bạn đã trả lời được câu hỏi: iPad 4 có chia bản lock và world không?

Apple phân chia các dòng iPad 4 theo 2 cách. Một là iPad 4 có Wifi hay iPad 4 có cả Wifi và 3G. Hai là phân chia theo dung lượng lưu trữ 16 GB, 32 GB, 64 GB.

Với iPad có 3G, bạn có thể truy cập vào internet thông qua mạng di động ngay cả ở những nơi không có mạng Wifi. Với những đặc điểm sau đây sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là iPad 4 có Wifi hay iPad 4 có cả Wifi và 3G.

Bạn có thể nhận biết ngay chiếc chiếc iPad 4 có 3G không bằng cách nhìn vỏ hộp. Hộp đựng iPad 4 3G tương tự như iPad Wifi, nhưng có thêm dấu hiệu 3G ở mặt sau:

Ở mặt sau, phía bên trên iPad 4 3G có tấm nhựa màu đen có tác dụng tương tự như một chiếc  ăng ten bắt sóng 3G

Sản phẩm khuyến mãi tại 2Tmobile: Apple iPad Air 2 mua ngay với giá ưu đãi trả góp chỉ mất 5 phút

Để sử dụng iPad 4 3, bạn phải có thẻ MicroSIM với kích cỡ nhỏ hơn nhiều so với thẻ SIM truyền thống 

Khi sử dụng iPad 4 có 3G, bạn sẽ thấy một cửa sổ thông báo hiện lên nhưng bạn vẫn có thể sử dụng 3G mà không cần phải ký hợp đồng thuê bao.

Vì sử dụng 3G nên cũng giống như iPhone, iPad 3G yêu cầu bạn lựa chọn giữa Airplane Mode và Cellular Mode. Mục Cellular giúp người sử dụng thiếp lập và quản lý dữ liệu G3. Bạn cũng có thể chọn lựa mục này để chặn dịch vụ chuyển vùng và xem các thông tin APN, SIM 

Để ý kĩ bạn sẽ thấy iPad 3G có thêm một chiếc kẹp giấy, dùng để tháo rời khe chứa thẻ SIM 

iPad 4 có chia bản lock và world không? Câu trả lời là Không. iPad 4 còn có cách phân loại thứ 2 theo dung lượng lưu trữ. Hiện nay Apple đã cho ra mắt iPad 4 16 GB, iPad 32GB, và iPad 4 64 GB. Những thông tin này đều có trong thông tin về cấu hình của máy và đa phần các  nhân viên bán hàng sẽ  tư vấn cho bạn.

Giờ thì câu hỏi iPad 4 có bản lock không ? đã được làm sáng tỏ. Bạn cũng có thêm rất nhiều thông tin để có thể tự tin đi chọn mua iPad 4 cho mình. Hãy lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn

Nguồn: https://sangcare.name.vn/#ipad/ipad-mini/

Gợi ý cho bạn