Cách xóa game trong Samsung Galaxy S3 cho người mới dùng

Lượt xem: 5417

Làm thế nào để xóa game trong Samsung Galaxy S3

Việc quản lý bộ nhớ của điện thoại vô cùng cần thiết, nếu bạn cứ cài đặt ứng dụng game liên tục, bộ nhớ điện thoại sẽ ngày càng đầy thêm, bộ nhớ đầy sẽ gây nặng máy và khi đó máy của bạn khi sử dụng sẽ chậm hơn hoặc là bạn không thể cài thêm được ứng dụng nào sau đấy.  

Chiếc Samsung Galaxy S3 của bạn đang dùng càng ngày càng có hiện tượng chậm dần đi. Bởi sau một thời gian sử dụng, bạn cài đặt rất nhiều ứng dụng game vào máy. Bây giờ bạn không muốn chơi game nữa, bạn muốn xóa game đó đi, nhưng bạn không biết cách xóa game trong Samsung galaxy S3 của mình như thế nào?

Bạn là một người thích chơi game. Hôm nay, lại có một game mới, rất là thu hút bạn, bạn muốn chơi lắm. Nhưng máy của bạn không thể cài thêm một ứng dụng game nào nữa bởi vì bộ nhớ của Galaxy S3 quá đầy rồi. Bạn phải làm gì bây giờ? Làm thế nào bạn có thể giải phóng bộ nhớ cho chiếc Samsung Galaxy S3 của mình để bạn có thể cài game mới? Bạn muốn xóa game cũ đi, nhưng vấn đề là bạn không biết xóa như thế nào.

Hoặc có thể bạn là người mới sử dụng Samsung Galaxy S3. Hay bạn là một người cha, một người mẹ có con đang đi học và mua cho con của mình một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 có mục đích để liên lạc, hay là để học tập. Trong chiếc Galaxy S3 này có rất nhiều game, làm cho con của bạn ham chơi, không tập trung học hành, bạn muốn xóa nó đi mà không biết làm như thế nào?

Hay có thể bạn là một người sử dụng Galaxy S3 đã lâu, bạn nhận thấy nhiều game trong máy của bạn đang chạy ngầm,chúng chiếm tài nguyên của máy. Bạn muốn xóa chúng đi để cho tài nguyên máy được cải thiện, máy chạy mượt hơn.

Sau đây mình xin hướng dẫn bạn cách xóa game trong Galaxy S3 của bạn để phục hồi không gian lưu trữ.

Bạn có thể xóa game trong chiếc Samsung Galaxy S3 của bạn bằng nhiều cách khác nhau. 

Cách thứ nhất : Bạn có thể xóa game bạn bằng cách vào cửa hàng CH Play của Google. Bạn lưu ý rằng cách này chỉ áp dụng cho những game bạn đã cài đặt tải về trên cửa hàng CH play.

Cửa hàng CH play

Đầu tiên bạn vào cửa hàng CH play > chọn Trình đơn ( chỗ khoanh đỏ hình trên ) > Ứng dụng của tôi > chọn mục " đã cài đặt " > Chọn game bạn muốn xóa. Sau đó thông tin game mà bạn đã cài đặt sẽ hiện lên. Bạn chọn Unistall nếu bạn muốn xóa  nó đi , sau đó một hộp thoại hiện ra ( như hình dưới )bạn chọn " ok " thì game của bạn sẽ bị xóa khỏi điện thoại.

Cách thứ 2: Bạn có thể xóa tất cả ứng dụng game mà bạn đã cài đặt có thể của CH play hay từ các cửa hàng khác...

Ngoài màn hình bạn chọn nút option ( bên trái nút Home )

Trên trình đơn hiện ra bạn chọn gỡ bỏ

 

Trên các ứng dụng của bạn sẽ hiện lên một dấu gạch ngang màu đỏ phía trên icon. Bạn muốn xóa ứng dụng game nào thì chỉ cần chọn vào nó là được.

Sau khi chọn ứng dụng game muốn xóa nó sẽ hiện ra một hộp thoại.  Bạn nhấn " ok " để xác nhận xóa. 

Sau khi nhấn OK thì ứng dụng game đó sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi chiếc Galaxy S3 của bạn

Qua bài viết này, các bạn có thể tự mình xóa game trong Galaxy S3 của mình nhằm giảm tải và giải phóng cho bộ nhớ. Không phải khó chịu khi máy bị lag, chậm và không thể cài đặt thêm được ứng dụng do bộ nhớ máy quá đầy.

Chúc các bạn thành công.!

Gợi ý cho bạn