Cách xóa folder trong Galaxy S3 bằng tùy chọn My Files

Lượt xem: 6741

Hướng dẫn bạn cách xóa folder trong Samsung Galaxy S3

Từ bản cập nhật Android 4.1 trở đi đã mang đến cho các thiết bị Samsung Galaxy một cải tiến ứng dụng My Files mới có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng . Samsung Galaxy S3 được trang bị dung lượng bộ nhớ trong khá cao kèm theo đó là việc mở rộng bằng thẻ nhớ ngoài ( Micro SD ). Điều đó khiến bạn tải thêm nhiều ứng dụng, game, hình ảnh, video… để trải nghiệm hơn.

 

Các folder mặc định của ban đầu của hệ thống dường như không đủ với bạn. Một folder mà lưu trữ quá nhiều hình ảnh, hay là ứng dụng cũng khiến việc tìm kiếm của bạn trở lên khó khăn hơn. Ví dụ bạn có rất nhiều ảnh : ảnh bạn bè, ảnh gia đình, ảnh bạn chụp cho công việc…. nếu mà đem tất cả những bức ảnh này vào một folder sẽ khiến chúng rất là lộn xộn.

 

Bạn muốn xem 1 bức ảnh gia đình sẽ mất nhiều thời gian hơn để tìm kiếm. Trong khi đó bạn có thể tạo ra nhiều folder để chứa và phân loại những bức ảnh này… Sau một thời gian, những folder bạn tạo ra để chứa game , hình ảnh, video.. có một số folder bạn không còn dùng đến nữa. Bạn muốn xóa những folder này  đi. Nhưng bạn không biết Xóa folder trong galaxy s3 thế nào?  

 

Qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn một vài điều làm thế nào bạn có thể xóa các folder trên điện thoại Samsung Galaxy S3 của bạn. Nó có vẻ buồn cười với những những người đã đầy đủ kiến thức khi sử dụng Galaxy S3  nhưng mình hy vọng rằng nó sẽ giúp đỡ những người mới sử dụng Android trên Samsung Galaxy S3.

Vậy xóa folder của Samsung Galaxy S3 như thế nào ?

1. Xóa folder applications ngoài màn hình chủ

Nếu mà folder bạn muốn xóa nằm ngoài màn hình chủ của Galaxy S3. Folder này bạn tạo ra nhằm mục đích chứa các icon của ứng dụng ngoài màn hình chủ. Có thể do màn hình chủ của bạn quá nhiều ứng dụng, bạn muốn tạo thành các folder để chứa ứng dụng cho gọn, và dễ tìm kiếm. Folder này bạn có thể xóa rất dễ dàng.

Đầu tiên bạn nhấn Home để về màn hình chủ.

Sau đó, nhấn phím " Option " bên trái nút Home.Có một trình đơn hiện ra, bạn chọn Edit.

Tiếp theo, bạn tìm đến Folder cần xóa, chỉ vào folder và giữ chặt 2s.

Có một biểu tượng thùng rác hiện ra. Bạn di chuyển folder vào cái thùng rác. thế là folder của bạn đã bị xóa

2. Xóa folder trong My Files.

Bạn mở My Files lên. Nó sẽ hiện ra lên 1 list tất cả các Folder có trong máy của bạn. Bạn tìm những folder bạn muốn xóa và tích vào chúng. Sau đó, bạn nhấp vào biểu tượng thùng rác phía trên cùng. Sau đó nhấn OK để thực hiện. Thế là Folder bạn muốn xóa đã biến mất khỏi Galaxy S3 của bạn.

Bạn hãy cầm chiếc Samsung Galaxy S3 của mình lên và áp dụng theo hướng dẫn của mình để xóa folder nào không còn sử dụng trong máy nữa.

Bạn đã biết  cách xóa nhật ký cuộc gọi trên Samsung galaxy s3 chưa nhi?

Chúc bạn thành công. !

Gợi ý cho bạn