Đánh giá thời lượng pin của Nokia Lumia 930

Lượt xem: 3309

Thời lượng pin của Nokia Lumia 930 như thế nào

Nokia Lumia 930 được Nokia ra mắt chưa lâu nhưng đã nhanh chóng gây sóng gió trên thị trường di động. Bởi ngoài kế thừa những ưu điểm của dòng máy Lumia, Nokia Lumia 930 còn nổi bật bởi thiết kế khác biệt, chụp ảnh siêu nét, pin có thời lượng cao. Hãy cùng tìm hiểu thời lượng pin của Nokia Lumia 930 và các tính năng khác của máy nhé.

 

 

Người dùng đánh giá pin Nokia Lumia 930 là một trong những smartphone có thời lượng pin dẻo dai nhất hiện nay với viên pin Non-removable Li-Ion có thời lượng 2420 mAh,. Theo công bố của Nokia, Nokia Lumia 930 có thể nghe gọi liên tục trong 11 tiếng, và con số này tăng lên tới 15 tiếng nếu sử dụng máy với sóng 3G. Nếu để máy ở chế độ chờ, Nokia Lumia 930 có thể duy trì hoạt động tới 432 tiếng. Đánh giá pin Nokia Lumia 930 đều là những con số ấn tượng, đảm bảo những nhu cầu sử dụng của khách hàng được đáp ứng đầy đủ và lâu dài nhất.

Những con số trên sẽ càng đáng ngạc nhiên hơn, nếu bạn biết rằng Nokia Lumia 930 sở hữu màn hình AMOLED 5.0 inches. Bởi với một chiếc smartphone cảm ứng màn hình lớn sẽ tiêu tốn pin hơn rất nhiều những chiếc điện thoại không cảm ứng, hay màn hình nhỏ. Giải quyết được vấn đề sống còn này, Nokia Lumia 930 trở thành một chiếc điện thoại rất đáng để sở hữu. Màn hình có độ phân giải 1080 x 1920 pixels, mật độ điểm ảnh 441 ppi cũng đem lại chất lượng hình ảnh sống động, hoàn hảo nhất, đem lại cho người dùng những trải nghiệm thế giới giải trí hài lòng nhất.

 

 

Đánh giá pin Nokia Lumia 930 giúp người dùng hiểu hơn về chiếc điện thoại mình đang sở hữu, và sẽ có cách sử dụng Nokia Lumia 930 một cách khoa học và hợp lý hơn để đảm bảo thời lượng pin. Ngoài ra, người dùng có thể áp dụng các cách sau để tiết kiệm pin hơn trong quá trình sử dụng:

- Giảm độ sáng màn hình

- Tắt chế độ GPRS nếu đang sử dụng Wifi.

- Tắt các ứng dụng Bluetooth, Wifi nếu không sử dụng đến.

- Rút ngắn thời gian màn hình chờ.

- Tắt chế độ rung của điện thoại ....

 

 

Để gia tăng độ bền của pin, các chuyên gia khuyên người dùng nên sử dụng sạc pin chính hãng và phù hợp với chiếc điện thoại đang sử dụng. Người dùng nên sạc pin đầy rồi mới sử dụng, tránh trường hợp rút sạc ra, cắm sạc vào nhiều lần hay vừa sạc vừa sử dụng. Đồng thời, nơi sạc pin cũng cần chú ý tránh những nơi có nước, lửa để đề phòng nổ pin. Với cách sử dụng pin đúng cách thì việc đánh giá pin Nokia Lumia 930 có chất lượng tốt không phải là một điều sai trái.

Thời lượng pin của Nokia Lumia 930 chỉ một trong số rất nhiều những ưu điểm của Nokia Lumia 930 khiến lượng tiêu thụ của chiếc điện thoại này ngày càng tăng cao trên thị trường. Còn chờ gì nữa mà bạn không sở hữu ngay cho mình một chiếc điện thoại đỉnh cao như vậy.

Gợi ý cho bạn