Điện thoại Lenovo A269i có 3G không

Lượt xem: 2604

Lenovo A269i – Điện thoại giá rẻ với cấu hình khá

 

Nếu bạn có nguồn tài chính hạn hẹp và chỉ cần một chiếc điện thoại cấu hình ổn, đáp ứng được những yêu cầu cơ bản thì bạn có thể cân nhắc những chiếc điện thoại thuộc dòng Lenovo, ví dụ như Lenovo A269i chẳng hạn. Nếu bạn băn khoăn Lenovo A269i có 3G không thì hãy cùng tìm hiểu trong bài đánh giá tổng quan của chúng tôi ngay dưới đây.

 

 

Với mức giá rất khiêm tốn, chỉ xấp xỉ 1,4 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc smartohone Lenovo A269i. Nó được thiết kế đẹp mắt, cấu hình khá và có khả năng kết nối mạng bình thường.

 

1. Các tính năng kết nối.

 

Lenovo A269i có hỗ trợ chức năng kết nối mạng thông qua nhiều cách thức như Wifi, Bluetooth hay 3G. Riêng đối với mạng 3G, tốc độ tải dữ liệu trung bình của máy đạt 7,2 MB mỗi giây, đây được đánh giá là tốc độ khá nhanh.

 

 

Chiếc điện thoại này cũng hỗ trợ 2 SIM 2 sóng tiện lợi và giúp bạn tối ưu chi phí cho các tin nhắn hay cuộc gọi. Thời lượng pin của máy ở mức 13000 mAh, cho thời gian chờ lên tới 200 giờ và có thể sử dụng không ngừng nghỉ 12 tiếng.

 

 

2. Thiết kế

 

Điện thoại A269i có phần thân máy được thiết kế theo phong cách thanh mảnh và khá mỏng. Khi lướt qua bạn sẽ thấy nó có vẻ trẻ trung, rất phù hợp với đối tượng khách hàng là những sinh viên. Màn hình của máy có độ lớn là 3.5 inch, sử dụng công nghệ màn hình LCD IPS, cho chất lượng hình ảnh khá nét, góc nhìn vừa đủ và vô cùng tiết kiệm pin. Hình ảnh hiển thị trên máy có màu sắc cũng khá chân thật. Tuy nhiên, bạn không thể kỳ vọng quá nhiều vào camera của máy vì camera chính có độ phân giải rất thấp là 2 megapixel.

 

 

3. Cấu hình và hệ điều hành

 

Điểm đáng chú ý nhất của Lenovo A269i là máy được trang bị cấu hình ổn so với mức giá thấp như vậy. Máy có bộ chip 2 nhân, tốc độ 1 GHz. Đây là điểm bù trừ rất cần thiết cho máy khi mà bộ nhớ RAM của chiếc smartphone này chỉ dừng lại ở mức khiêm tốn là 256 MB. Một điểm cộng nữa cho chức năng hoạt động của máy chính là hệ điều hành Android 2.3 phiên bản Ginger Bread, một trong những phiên bản trơn tru, mượt mà nhất và được yêu thích nhất hiện nay. Nhờ vậy, bạn sẽ thích thú với giao diện thân thiện và dễ sử dụng của A269i.

 

 

 

Kết luận

 

 

Với mức giá thấp, Lenovo A269i có thiết kế vừa mắt, nhẹ nhàng, cấu hình mạnh, khả năng xử lý khá và kết nối mạng ổn. Còn với băn khoăn liệu Lenovo A269i có 3G không thì bạn hãy yên tâm nhé, khả năng kết nối này của máy là khá mạnh mẽ.

Gợi ý cho bạn