Cách cài đặt Lock Screen trên Lumia 525 nhanh nhất có thể

Lượt xem: 3450

Hướng dẫn cách cài đặt Lock Screen trên Lumia 525 

Việc sử dụng các ứng dụng để khóa máy màn hình là một việc không còn xa lạ với người dùng nữa. Hiện nay có rất là nhiều ứng dụng cung cấp cho các loại máy khác nhau trong việc khóa máy. Một trong những ứng dụng khá nổi tiếng về việc này đó là ứng dụng Lock Screen. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu ứng dụng này và cách cài đặt Lock Screen trên Lumia 525 nhé.

 

ứng dụng Lock Screen là một ứng dụng hiếm hoi thuộc về Store nhưng có thể khóa nhanh màn hình trên điện thoại chạy Windows Phone như Lumia 525 chỉ bằng một cái chạm tay nhẹ.

Ứng dụng đặt mật khẩu cho Nokia Lumia 525 này có giao diện khá là đơn giản nên nó rất dễ sử dụng ngay cả đối với người bắt đầu sử dụng.  Với ứng dụng này người dùng chỉ cần kết hợp tính năng 2 lần chạm để mở khóa màn hình ra thì không phải sử dụng thêm bất kỳ một thao tác  nào nữa trong việc mở khóa màn hình. Vì vậy mà người dùng sẽ không phải thường xuyên sử dụng đến nút nguồn để mở khóa như trước đây nữa. Điều này sẽ giảm thiểu được việc gây nhờn nút nguồn.

cài đặt mật khẩu cho Nokia Lumia 525 chỉ được hỗ trợ chạy trên Windows Phone 8 mà thôi. Nó có đặc điểm nữa là dung lượng khá nhẹ nên người dùng không phải nó việc chiếm diện tích bộ nhớ. Điều thú vị nữa  là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không hề có quảng cáo khi sử dụng.Các tính năng chính của ứng dụng này là:

  • Khóa màn hình bằng một lần chạm mà không phải sử dụng phím cứng nào khác.
  • Có thể sử dụng với ngôn ngữ tiếng việc
  • Có thê pin Shortcut ra màn hình với các màu sắc tùy chỉnh.

Để thực hiện được việc cài đặt ứng dụng này thì nó cần có các điều kiện sau:

  • Điện thoại lumia 525 của bạn phải chạy hệ điều hành Windowsphone phiên bản phù hơp
  • Điện thoại có kết nối được với internet

Sau đây là các bước để thực hiện việc cài đặt ứng dụng đặt mật khẩu cho Nokia Lumia 525

  • Tải ứng dụng Lock Screen về điện thoại. Bạn chỉ cần đánh tên ứng dung trên một số trang cài đặt game và ứng dụng ra là có thể tìm được đường dẫn tải về máy điện thoại.
  • Thực hiện việc cài đặt ứng dụng, khi cài đặt trên điệ thoại sẽ xuất hiện cảnh báo game truy cập vào điệu thoại. Chúng ta sẽ chọn vào “ cho phép” để thực hiện việc tải về và cài đặt

Việc tải và cài đặt ứng dụng này khá nhanh do dung lượng của nó nhỏ

  • Khi đã cài đặt mật khẩu cho Nokia Lumia 525 xong chúng ta bấm vào ứng dụng để vào ứng dụng vừa mới cài đặt.

Chúng ta vừa mới tìm hiểu về các tính năng cũng như cách thức cài đặt Lock Screen trên Lumia 525. Với những thông tin trên, hi vọng người dùng có thể sử dụng được trên điện thoại của mình trơn tru  từ đó không phải sử dụng việc sử dụng nút nguồn để mở khóa màn hình nữa.

Gợi ý cho bạn