Các phần mềm hack game trên iPhone 4 5 6 chuẩn

Lượt xem: 26021

Hack game trên Iphone đã trở nên rất đơn giản!

Với nhu cầu hack game trên iPhone càng ngày càng cao của nhiều người dùng, phần mềm hack game trên iPhone cũng được rất nhiều người chơi để mắt đến, trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều loại game đã được hack thành công, và dưới đây là danh sách những loại game tiêu biểu đã được hack:

1. Asphalt7

2. Ace Jewel ShooterPro

3. ActionMoviFX

4. Candy Crush Saga

5. Dungeon Hunter 4

6. Enternity Warriors2

7. AirStrike 1954...

Nào chúng ta hãy cùng đến với phần mềm hack game trên iPhone ngay bây giờ thôi nào !

Thứ nhất là IAPfee
Việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là cập nhật version 4.0.0,bạn nên lưu ý là IAPfee đã bỏ phần Disguise đi rồi và chỉ còn lại phần Infomations và plugins.

Sau đó bạn sẽ cài đặt IAPfree 4.0.0, muốn hack được nhiều game hơn bạn nên có ver 3.2.0, bước tiếp theo để cài đặt được bạn hãy vào click vào plugins để cài đặt =) click vào install chuyển tap =) chờ đến khi công việc cài đặt được hoàn thành =) click OK =) cài đặt hoàn thành, và đến bước cuối cùng là bạn sẽ repsring lại thiết bị là đã xong.
Hoặc bạn có thể dùng cách khác để hack, đó là dowload File IAPFree.3.2.1 =) vào đương dẫn Priavte/ var/ root/ Media/ Cydia/AutoInstall, repsring, done.
làm theo cách thứ hai cũng được nhưng bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn nếu source crazydoraemo bị quá tải, vấn đề này sẽ làm cho bạn thực hiện lại nhiều lần và không được chắc chắn và nhanh gọn như cách đầu tiên, tuy nhiên cách nào cũng có những ưu và nhược điểm của nó, bạn nên cân nhắc và dựa vào tùy điều kiện mà chọn cho mình cach hack game phù hợp nhất.

Thứ hai là iModgame

Bước đầu tiên mà bạn cần làm đó là Add source theo địa chỉ http://yuan.duowan.com để cài đặt Gameplayer.

Có thể bạn chua biết phần mềm này rất hữu dụng, khả năng hack được nhiều game của nó là rất đáng nể phục, nó đã chinh phục được hầu hết các game offline, không chỉ có thế mà còn cả đối với một số game online có thể kể tên đến như metalstorm, tap paradise, tap pet...

còn đối với những game hỗ trợ như multitasking, bạn nên cài thêm backgrounder để có thể hack được loại game này dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bạn không cần lo lắng quá nhiều về cách sử dụng vì nó gần giống như tự CheatEngine trên PC.

Có trường hợp bạn vào game mà bị out nguyên nhân chỉ đơn giản là do thiếu RAM, reboot ip, tắt app chạy ngầm, hoặc xóa app cydia... và nếu bạn muốn bỏ thời gian 10 giây đi thì chỉ cần click vào mục quảng cáo ngay bên dưới trong GamePlayer là ok!

Thứ ba là GamePlayer
Sự có mặt của một app trên Cydia với sức mạnh vượt xa Iap Free và Local đã khiến cộng đồng game phải hoảng hốt, game Online vàOffline trên iOS từ trước cho tới giờ được coi là những game khó hack, thế nhưng khi có sự xuất hiện của tool là iModgame thì không còn có chuyện gì là không thể nữa.

Để làm được điều đó, bạn cần phải có điểm điểm point để mua Mod hack và cần thực hiện những bước sau đây:

Từ Cydia add source: http://cydia.imodgame.net =) Vào source mới nảy hoặc Search tìm app iModGame và setup =) Cài đặt xong vào app iModgame. Lúc này bạn hãy chú ý nhìn lên góc phải màn hình thấy mục Account và bạn dùng acc Gmail Google để Login =) Nhấn Link Device sau đó quan sát xuống dưới sẽ thấy chữThanks Inviter thì nhập 92803 và lúc đó bạn sẽ có được 50 Point.

Đến bước này bạn cần hết sức lưu ý rằng một máy  chỉ có được 50 Point khi và chỉ khi link 1 lần, trong khi nhiều game phí hack là 50 Point nhưng Clash of Clan là 100 Point.

Bước cuối cùng đó là khi có Mod hack xong thì phải Enable Mod để hack game được hoàn thanh !

Xin chúc tất cả các bạn sẽ đạt được thành công khi đến phần mềm hack game trên iPhone !

Bạn đã biết cách jailbreak untethered cho iPhonecách giúp iPhone trường thọ chưa?

Gợi ý cho bạn