Apple Watch vướng lỗi khó sạc pin

Lượt xem: 4017

Apple Watch vướng lỗi khó sạc pin

Với việc sử dụng sạc Magic, thì Apple Watch sẽ có thể được sạc khá dễ dàng, song điều điều đó lại không đúng như thực tế, bởi Apple Watch vướng lỗi khó sạc Pin. Vậy lỗi đó như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiển trong phần dưới đây.

1. Apple Watch vướng lỗi sạc Pin

Việc sạc Pin cho Apple Watch tưởng chừng như rất đơn giản, bởi bạn chỉ cần kết nối Apple Watch với sạc. Tuy nhiên, dù máy báo trên đồng hồ rằng Apple Watch đang được sạc Pin, song thực tế là không thể nào sạc được pin cho thiết bị này. Như vậy, dù rằng đang sạc Pin nhưng thực tế Pin của Apple Watch lại không thể nào được nạp năng lượng. Hoặc có khả năng năng lượng vẫn được nạp vào, nhưng với một dung lượng vô cùng nhỏ.

Apple Watch khó sạc Pin

Như vậy. đây có thể là do lỗi thiết kế hoặc lỗi phần mềm của Apple Watch.

Bởi với việc thiết kế mặt sau với các cảm biến quang cùng dèn LED xanh lục và hồng ngoại, thì rất có khả năng nó làm cản trở việc chuyển đổi năng lượng từ thiết bị sạc sang đồng hồ Apple Watch. Hoặc thiết bị sạc của Apple Watch bị lỗi khiến cho việc chuyển đổi dòng điện vào thiết bị không hiệu quả, làm cho việc sạc Pin cho Apple Watch trở nên khó khăn hơn.

Dây sạc của Apple Watch

Vì vậy, với việc khó sạc Pin do lỗi lỹ thuật thì bạn chỉ có thể đem Apple Watch đi đổi trả cho Apple.

Tuy nhiên, mới đây Apple đã ra thông báo về việc lỗi khó sạc Pin là do lỗi phần mềm trên Apple Watch. Như vậy, bạn có thể đợi thêm một thời gian nữa để Apple có thể nâng cấp hệ điều hành cũng như tiến hành hòan thiện lại lỗi phần mềm trên.

2. Đánh giá về Pin và lối sạc Pin của Apple Watch

Apple Watch không chỉ được bán ra với mức giá khá cao, mà thời lượng Pin của Apple Watch lại khá là kém. Như vậy, từ ban đầu Apple Watch đã để lộ nhiều điểm hạn chế của mình. Tuy nhiên, Apple đã không thực sự chăm chút cho sản phẩm của mình. Bởi họ đã bỏ qua một sai sót khi không kiểm tra một cách cẩn thận về chế độ sạc Pin của sản phẩm.

Chính vì điều đó, đã khiến cho việc sạc Pin Apple Watch trở nên khó khăn, Pin xuất hiện là Pin ảo, và không thể nào sạc được pin cho thiết bị. Hoặc để có thể sạc Pin cho thiết bị thì bạn phải rất vất vả mới có thể sạc được Pin cho Apple Watch.

Như vậy, với việc bán ra một sản phẩm khó có thể sạc được pin, thì đây là một điểm trừ khá lớn cho thiết bị này và cho nhà sản xuất Apple. Hi vọng, trong việc tiếp tục cho ra chiếc Apple Watch thế hệ kế tiếp, thì Apple sẽ hoàn thiện hơn về vấn đề sạc Pin cho các dòng thiết bị Apple Watch. Để nó có thể đem lại hiểu quả sử dụng tối ưu nhất cho người sử dụng.

Gợi ý cho bạn