Tuyển tập hướng dẫn sử dụng cydia trên iphone 5, 5s

Lượt xem: 3915

Hướng dẫn sử dụng Cydia cho iPhone 5, 5s,... cả iPad toàn tập

- Những điều ban có thể làm và cần chú ý đối với Cydia cho iPhone bạn cần biết. : hướng dẫn sử dụng cydia trên iphone và bài  jailbreak ios 7 bị lỗi safari

1. Làm sao để máy iPhone có Cydia:

- Để có được Cydia bạn cần phải jailbreak máy iPhone của mình ( Jailbreak được hiểu như bẻ khóa của Apple chặn không cho người dùng can thiệp hệ thống và cài game không được tải về trên Appstore nên bạn phải jailbreak máy để có thể cài được và quá trình này hoàn toàn không can thiệt phần cứng máy ,hiện tại jailbreak rất đơn giản như cài 1 phần mềm trên iphone thông thường nhưng phải tải về và làm trên máy tính).

2. Sử dụng Cydia như thế nào:

- Bạn sẽ dùng Cydia để cài các ứng dụng lậu ( cách game đã bị chỉnh sửa, ứng dụng can thiệt hệ thống...) không được Apple hộ trợ vào máy.

- Hiện tại bạn sẽ có rất nhiều ứng dụng trên cydia miễn phí để tải về và sau đây là các nguồn của ứng dụng phổ biến nhất bạn phải add vô:

cydia.vn

cydia.heaveniphone.com

cydia.xsellize.com

- Bạn sẽ vào Manage ==> Sources==> Edit==> Add==> điền source (ví dụ cydia.vn) để add hết 3 Sources này vào để sau này còn cài ứng dụng miễn phí phong phú và an toàn với điều kiện máy bạn phải có mạng nhé.


- Sau khi add xong 3 Sources phổ biến nhất trên và sau này nếu bạn cần cài ứng dụng nào vào mà tìm trong máy không có bạn cứ vào đây add thêm Sources người ta cung cấp để có tải ứng dụng đó là ok.

- Bạn add xong thì tiến hành tìm ứng dụng bạn cần , bạn có thể tìm ở thẻ Search (Lưu ý: Cydia là nơi chứa các app, tiện ích không được cấp phép bởi Apple).

3. Cách sử dụng Cydia để cài game lậu:

Ví dụ: Mình sẽ hướng dẫn các bạn mê Flappy Bird cách cài phần Flappy Bird hack điểm cao:

1: Bạn chắc rằng đã tắt game Flappy Bird đi và tắt cả ứng dụng ngầm này hoàn toàn đi.

2. Chắc rằng iPhone/iPad chạy iOS 6.x hoặc iOS 7.x đã được Jailbreak tức bạn đã có biểu tượng Cydia ở màn hình .


3.Ơ bước trên bạn đã add hết 3 Sources thông dụng rồi nên giờ bạn hoàn toàn có thể tải về iFile từ Cydia trong nút tìm kiếm, sau đó mở iFile vào theo mụcnhw hình.


4. Vào phần "Applications", sau đó vào từng thư mục như hình tìm kiếm thư mục con có tên " Flap.app . "


5. Sau đó bạn mở " Flap.app " và tìm " atlas.txt . "


6.Bấm vào " atlas.txt " và bạn sẽ thấy một loạt các dòng có chữ tùm lum như hình xuất hiện như hình bên dưới bạn di chuyển xuống gần cuối , để ý hai dòng là " pipe_down " và " pipe_up " được đánh dấu.

7. Trong dòng " pipe_down " , thay thế số 242 thành 5 . Trong dòng "pipe_up , " thay thế số 270 thành 5 . Hoặc nếu thấy giá trị nào khác thì cũng thay bằng 5 hoặc số nhỏ hơn đều được.


8. Save lại và bật game lên bạn sẽ thấy thú vị của việc dùng Cydia để can thiệt hệ thống để làm điều mình thích.

- Nếu có đam mê với các ứng dụng đăc biệt hay các game mua đồ trong shop miễn phí ( tức dùng bản hack) bạn sẽ cần bỏ ra tí thừoi gian là có thể tùy biến game để chơi nhờ vào Cydia.

Gợi ý cho bạn