Mua iphone 4s lock có unlock được không và cách unlock

Lượt xem: 5285

Nếu mua iPhone 4s lock tại thời điểm này có unlock được không

- Thời điểm này iPhone 4s thật sự đang rất hot, với cái nhìn của nhiều người nghĩ rằng sản phẩm của 2 năm trước tại sao hiện nay lại vẫn đang hot và rất hot đó là một bài tình và đánh giá dài cho khả năng" vàng thật không sợ lửa" của iPhone 4s.

- Với một thiết kế sang, bền, đẹp đã khiến người dùng đến nay vẫn tìm và mua iPhone 4s thậm chí hiện nay giá iPhone 4s thật sự mới hợp túi tiền một bộ phận người dân nào đó mà thôi cũng dể hiểu khi giá iPhone 4s hiện nay vẫn còn là 8 triệu đồng cho 1 bản quốc tế mới.

- Từ 2 nhận định trên mà ta có thể hoàn toàn hiểu được tại sao iPhone 4s hot sau 2 năm ra mắt và cũng đang "hit" với tính năng sang, bền, đẹp của mình . Đó chỉ là lời khen đối với những người có đến tầm 8 triệu để mua còn đối với những ai không có đến 8 triệu như tôi thì bạn có thể sở hữu iPhone 4s theo các mua iPhone 4s lock các nhà mạng thì giá sẽ giảm đi gần một nữa tức chỉ tầm 4-5 triệu là bạn đã có 1 sản phẩm iPhone 4s mới.

- Nhưng khi bạn mua iPhone 4s lock về sẽ không dùng được ngay mà phải qua các giai đoạn active (kích hoạt)--> unlock (mở mạng).Hiện nay tôi có thể khuyên bạn các cách để unlock iPhone 4s như sau:

1. Bạn dùng sim ghép để unlock iPhone 4s: Cách này có thể nói là đơn giản,ít tốn kém mà nhanh nhất. Bạn chỉ cần bỏ ra thêm 200 nghìn để mua 1 sim ghép ,sau đó cho sim mình cần dùng vào và chờ đợi trong tầm 2 phút thì máy sẽ tự động unlock và cột sóng điện thoại hiện lên bạn đã có thể sử dụng được. Và đặc biệt sim ghép có thể phù hợp cho tất cả các dòng iPhone 4s lock bất kể nhà mạng nào.

2. Bạn có thể unlock iPhone 4s bằng cách mua code để lên world: Đây là cách tôi cũng không mấy khuyến cáo vì tính tốn kém hơn cho các bạn đang muốn tiết kiệm vì giá code tùy nhà mạng mà chênh lệch nhau nhưng tối thiểu là 1 triệu trở lên để có thể unlock iPhone 4s lock lên world(quốc tế). Nhưng nếu bạn có khả năng mua được code này để lên world thì hoàn toàn hoan nghênh bởi nếu unlock iPhone 4s lock bằng sim ghép sẽ có một số khuyết điểm như sau:

- Sóng yếu,chập chờn: do để bạn có thể dùng được sim nhà mạng khác ( nhà mạng Việt: mobifone,viettel..)nhà mạng lock của máy iPhone 4s mà sim ghép phải đánh lừa iPhone nhờ vào 1 bộ vi xử lý trên khay sim ghép đó cũng là lý do sóng điện thoại không thật sự ổn định.

- Hiện nay đối với iPhone 4s chạy hệ điều hành ios 7 sẽ gặp 1 số lỗi như: kiểm tra tài khoản(*101#...), lỗi my number,facetime... và một số tính năng khác không dùng được nhưng rất may mắn là hiện nay đều đã có cách fix lỗi hoàn toàn.

- Tóm lại mua iphone 4s lock có unlock được không câu trả lời hiện nay là hoàn toàn có thể và chi phí cũng không cao lắm.

Gợi ý cho bạn