Yếu điểm của iPhone 6 Plus lock AT&T

Lượt xem: 1790

 iPhone 6 Plus bản lock AT&T và bản quốc tế - bản nào tốt hơn

Hiện nay, tại Việt Nam xuất hiện khá nhiều các sử phẩm điện thoại với phiên bản lock, các phiên bản này được phân phối bày bán tại các trung tâm cửa hàng điện thoại di động, trong đó có bản máy điện thoại iPhone 6 trả góp lock AT&T. Dòng sản phẩm này có giá bán trên thị trường khá mềm phù hợp với tài chính của rất người tiêu dùng Việt hơn so với điện thoại Apple chính hãng. Tuy nhiên, vấn đề được đặt ra ở đây là có nên lựa chọn mua dòng sản phẩm iPhone6 Plus lock này hay không, nhược điểm của iPhone 6 Plus lock AT&T là gì.

Nên mua iPhone 6 Plus lock hay quốc tế

- Trên thị trường di động hiện nay, các phiên bản điện thoại iPhone như 4S, 5, 5S đều có hai khái niệm đó là điện thoại iPhone hàng quốc tế và điện thoại iPhone hàng lock. Vậy các bạn đã biết cách nhận biết sự khác biệt của hai  phiên bản này ra sao chưa? Để có thể tiến hành đánh giá là nên lựa chọn mua điện thoại iPhone 6 Plus lock at&t hay không và các phân biệt được điện thoại iPhone 6 Plus phiên bản lock và  phiên bản quốc tế có đặc điểm khác gì nhau thì trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu khái niệm điện thoại iPhone 6 Plus lock là gì và tìm hiểu thêm về nhược điểm của chiếc điện thoại iPhone 6 Plus lock.

- Điện thoại iPhone 6 Plus phiên bản quốc tế còn được người tiêu dùng gọi là điện thoại iPhone 6 Plus bản world : nghĩa là điện thoại iPhone 6 Plus không bị cài lock bởi bất cứ các nhà mạng nào trên thị trường, do đó người tiêu dùng có thể dùng bất kỳ loại sim mà mình muốn sử dụng để kích hoạt và lắp đặt cho điện thoại.

- Điện thoại iPhone 6 Plus ( Xem giá iPhone 6: https://sangcare.name.vn/#iphone/iphone-6/ ) phiên bản lock thì lại bị thực hiện khóa mạng bởi các nhà mạng đã tiến hành phân phối dòng sản phẩm đó và thiết bị này chỉ hoạt động được với với thẻ sim của chính nhà mạng phân phối nó. Ưu điểm của phiên bản lock là có giá thành bán ra rẻ hơn khoảng tầm 2,3 triệu so với phiên bản quốc tế. Tuy nhiên trong quá trình dùng thì những điện thoại thuộc phiên bản này lại thường phát sinh ra những vấn đề lỗi khá phức tạp  và khó khắc phục. Vì phiên bản lock này có giá thành bán ra rẻ nên nó đã được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm tuy nhiên người dùng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro mang lại khi sử dụng.

iPhone 6 Plus lock của nhà mạng AT&T

-Hiện nay, trên thị trường Việt người sử dụng muốn dùng bản lock thường áp dụng hai phương pháp là dùng thẻ sim ghép hoặc mua mã code để tiến hành mở khóa máy. Việc mua mã code của nhà mạng đã thực hiện phân phối điện thoại trong thời gian trước đây thì khá là dễ dàng, nhất là điện thoại của nhà mạng AT&T tuy nhiên bây giờ việc này đã khó khăn hơn nhiều. Để biến một chiếc iPhone 6 Plus bản lock thành phiên bản quốc tế thì người tiêu dùng phải bỏ ra một số tiền là 2 triệu đồng để có thể tiến hành mua được mã code và phá khóa cho máy.

- Đối với việc sử dụng thẻ sim ghép thì có vẻ rất đơn giản và nhanh hơn rất hiều. Thẻ sim ghép là 1 loại thẻ sim có xuất xứ từ nước Trung Quốc, người tiêu dùng có thể sử dụng những chiếc thẻ sim này để tiến hành mở khóa máy và dùng được điện thoại với các mạng khác nhau. Tuy nhiên, nhược điểm là thẻ sim ghép có tồn tại lỗi sau khi thực hiện unlock đó là: lỗi ngốn nhiều pin, lỗi bị nóng máy, lỗi hiển thị danh bạ, lỗi mạng 3G, lỗi kiểm tra tài khoản,…những lỗi này thì người dùng có thể thực hiện fix được nhưng nó cũng chỉ khắc phục được ở giới hạn nhất định. Có lẽ với mạnh mẽ phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin thì trong thời gian không xa nữa bản iPhone 6 Plus lock và bản world sẽ không cách nhau quá nhiều nữa.

Dùng sim ghép để mở khóa máy

    Như vậy, qua bài viết này người dùng đã có đáp án có nên mua iPhone 6 Plus lock AT&T rồi. Lợi ích và những hạn chế mà phiên bản này mang lại đã rất rõ ràng .Nếu các bạn là người tiêu dùng có nhu cầu chiếc điện thoại iPhone 6 Plus đơn giản thì không nên mua iPhone 6 Plus phiên bản lock vì với phiên bản này sẽ xảy ra nhiều hạn chế khiến bạn thấy khó chịu khi sử dụng. Vì vậy,trước khi có đáp án quyết định mua phiên bản nào thì các bạn hãy tìm hiểu nên cân nhắc và lựa chọn thật kỹ càng nhé. Chúc các bạn có một sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo.

Gợi ý cho bạn