iPhone 4s hao pin sau khi jailbreak nên làm gì

Lượt xem: 5425

Sau khi jailbreak iPhone 4s sụt pin nhanh phải làm sao

- Sau khi máy iPhone 4s chạy ios 7 jailbreak thường sẽ tụt pin hơn bình thường 5% pin và một số máy chạy ios 6 jailbreak sẽ tụt tầm 6-8% pin hơn bình thường là không lạ.

- Nhưng nếu máy bạn hao pin hơn nhiều so với con số này thì xem lại các vấn đề sau: iPhone 4s hao pin sau khi jailbreak và sự thật  iPhone 4s lên ios 7 hao pin ?

1. Bạn có đang chạy các bản ứng dụng như ccsetting và virtual home nhất là virtual home đây là ứng dụng chủ chốt khiến điện thoại của bạn thường bị nóng lên ở phần camera và phần bên dưới sau đó ngốn pin tốc độ nhanh nếu chơi game sẽ có tình trạng giật và lag. Tốt nhất là bạn nên tháo cài đặt ra nếu máy mình gặp trường hợp này . Ban sẽ đặt câu hỏi nếu jailbreak rồi mà sao lại không được cài một số app tuyệt vời có thể chính vì app đó mà bạn jailbreak máy thì lại không dùng được nguyên nhân là app đó đụng ứng dụng với 1 số ứng dụng khác trong máy của bạn hay bản đó là bản beta nên sẽ xung đột chưa hoàn thiện bạn hãy chờ bản chính thức ra mắt.

2. Phần cứng của máy có vấn đề: Bạn hãy thử restore lại iPhone 4s của mình và không jailbreak và không cài bất cứ ứng dụng nào khác để thử test máy có còn bị nóng nữa không, có nhiều trường hợp bạn nghĩ là do jailbreak nên máy hao pin và hay bị nóng thật tế là do lỗi phần cứng máy iPhone 4s có thể của bạn đã dùng hơn 1 năm và từ trước dùng bình thường nhưng nếu pin,ic nguồn ... của máy hỏng vẫn xảy ra tình trạng hao pin và nóng máy bạn nên liên hệ đến số kỹ thuật viên 0926 24 42 24 để được tư vấn miễn phí.

Gợi ý cho bạn