iPhone 4s lock có lên được ios 7 không và có nên lên ios 7

Lượt xem: 8334

Tư vấn iPhone 4s có lên được và nên lên ios 7 không


- Hiện nay khuyến cáo của Apple rằng các khách hàng đang sở hữu các dòng thiết bị IOS từ iPhone 4 ,ipad 2,ipob tuoch 2 trở về sau nên cập nhật lên hệ điều hành mới nhất có thể và hiện nay là iOS 7.1.

- Trở lại chủ đề chính iPhone 4s lock có lên được ios 7 không và câu trả lừoi rằng iPhone 4s lock chỉ khác ở chỗ phải tốn thêm 1 bước unlock mạng để dùng được sim thôi còn lại dùng vẫn bình thường và iPhone 4s world lên ios 7 được thì iphone 4s lock cũng có thể lên bình thường .

- Vậy khi lên ios 7 cho iPhone 4s bạn chỉ cần tháo sim ghép nếu có ra sau đó kết nối với itunes sao lưu dữ liệu và rồi nếu máy đã jailbreak thì nhấn restore cho lên firmware ios 7.0 hay 7.1 còn máy chư jailbreak cứ nhấn cập nhật là ok.

- Có thể thấy việc iphone 4s lock hoàn toàn có thể cập nhật hệ điều hành hiện tại lên ios 7 không thành vấn đề chủ yếu là các lỗi phát sinh do bạn unlock bằng sim ghép.

- Hiện tại đối với hệ điều hành ios 7.0.4 máy sẽ gặp các lỗi như facetime,my number,lỗi kiểm tra và nạp tiền cho tài khoản(*101#,*100#)... nhưng hiện tại đều có thể khắc phục được hết.

- Đối với hệ điều hành ios 7.0.6 trở lên hiện tượng lỗi hầu như không có nữa nhưng chủ yếu vẫn là vấn đề máy iPhone 4s có cấu hình có đủ đáp ứng hệ điều hành 2014 trong khi máy đã được ra mắt từ 2012 . Thật tế nếu bạn sợ máy chậm không mượt thì lên ios 7.1 vì hiệu năng cải thiện nhiều hơn so với ios 7.0 nhưng lời hứa tiết kiệm pin của ios 7.1 phần lớn trên các thiết bị nhất là iPhone 4 và iPhone 4s đều không thành hiện thực khi sáng đem sụt 10%pin và chơi game 20 phút sụt hơn 30% pin, đây chỉ là thống kê của 1 số máy nhiều người lại có nhận định ios 7.1 cải tiến mọi mặc rất tốt.

- Lưu ý bạn đang ở hệ điều hành dưới ios 7 đang có ý định nâng cấp lên ios thì hãy nhớ lưu SHSH để phòng trường hợp muốn xuống lại hệ điều hành thấp hơn bắt buộc máy trước đó phải lưu SHSH.

IOS 7 ( trái) IOS 6 ( phải)

Gợi ý cho bạn