Tính năng của apple watch

Lượt xem: 1521

Tính năng của Apple Wach

Tháng 3 vừa rồi, đại gia công nghệ hàng đầu thế giới Apple đã chính thức giới thiệu sản phẩm đồng hồ thông minh của hãng với các mức giá bán khác nhau. Người dùng có thêm nhiều lựa chọn cho cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và năng động, tiện ích hơn. Bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu tính năng của Apple Watch, và xem Apple đã làm gì để biến chiếc đồng hồ này không chỉ đơn giản là đồng hồ.

Apple Watch với nhiều lựa chọn 

1. Apple Watch với ngoại hình bắt mắt và thực sự thông minh

- Phải thừa nhận rằng từ trước tới giờ chất lượng các sản phẩm của Apple tốt và luôn tạo ra sự thu hút ngay từ thiết kế của sản phẩm. Apple Watch với các màu sắc trẻ trung, cá tính, hay sang trọng, đẳng cấp phù hợp với từng phân khúc người dùng.

Apple Watch được tích hợp sẵn trên iOS 8

- Ngay khi thiết bị iOS của bạn cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS 8, Apple Watch đã được tích hợp sẵn trên thiết bị và sẵn sàng thực hiện đồng hộ với iPhone, iPad hay iPod của bạn. Việc dùng đồng hồ thông minh để nhận cuộc gọi hay gửi tin nhắn,… sẽ khiến bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

2. Những tính năng thông minh trên Apple Watch

- Theo dõi sức khỏe của bạn hàng ngày, gửi báo cáo thường xuyên để người dùng biết rõ về tình hình sức khỏe, tình hình nhịp tim, huyết áp,… nhằm có kế hoạch chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Theo dõi sức khỏe trên đồng hồ 

- Bạn có thể dùng Apple Watch để quản lý hoạt động tập thể dục của bản thân bằng ứng dụng Workout. Chiếc đồng hồ thông minh này sẽ giúp bạn biết quãng đường mình vừa đi xe đạp, chạy bộ hay đi bộ, thời gian bỏ ra cũng như lượng calo được đốt cháy.

Theo dõi hoạt động thể dục của bạn 

- Nếu có cuộc gọi đến trên iPhone của bạn, bạn hoàn toàn có thể nhận cuộc gọi từ Apple Watch hoặc từ chối nó với việc chạm nhẹ tay trên màn hình đồng hồ.

Nhận cuộc gọi ngay trên điện thoại 

- Nếu iPhone của bạn có tin nhắn đến, bạn có thể nhận tin nhắn ngay trên Apple Watch. Tất nhiên bạn sẽ không muốn nhắn tin trên một màn hình quá nhỏ như màn hình đồng hồ, vì vậy bạn có thể trả lời tin nhắn thông qua Siri.

Bạn có thể đọc tin nhắn và trả lời bằng Apple Watch 

- Tương tự như tin nhắn, nếu có email mới đến, bạn có thể đọc ngay trên Apple Watch và thực hiện các tác vụ cơ bản như đánh dấu đã đọc hoặc xóa, hay báo cáo đó là tin nhắn spam trên email của bạn.

Đọc tin nhắn và đánh dấu tác vụ quan trọng 

- Trợ lý ảo Siri tương tự như iPhone giúp bạn thực hiện nhắn tin, gọi điện hay thậm chí hỏi đường trên bản đồ. Bằng việc sử dụng Siri, bạn có thể thực hiện các tác vụ một cách dễ dàng mà không cần phải thao tác trực tiếp trên màn hình nhỏ xíu của đồng hồ thông minh.

Siri sẽ giúp bạn thao tác trên đồng hồ thông minh dễ dàng 

- Bạn hoàn toàn có thể giải trí với âm nhạc trên Apple Watch bởi chiếc đồng hồ này có thể chơi nhạc, thậm chí đồng bộ nhạc giữa iPhone với đồng hồ và cho bạn thưởng thức những bản nhạc yêu thích bằng tai nghe bluetooth.

Giải trí mọi lúc mọi nơi 

- Ứng dụng bản đồ trên Apple Watch sẽ giúp ích cho người dùng khi cần chỉ đường. Đặc biệt đến mỗi điểm cần rẽ trên bản đồ, đồng hồ sẽ rung lên báo cho người dùng biết để rẽ. Qúa tuyệt vời cho một chiếc smartwatch đúng không?

Đồng hồ sẽ chỉ đường cho bạn nhanh chóng 

- Apple Watch còn thực hiện nhiệm vụ của một người thư ký cần mẫn khi nó cho phép người dùng thiết lập các cuộc hẹn, các kế hoạch của bản thân và đặc biệt là nhắc nhở người dùng mỗi khi thời gian thực hiện kế hoạch cận kề bằng ứng dụng Lịch có sẵn. 

Bạn có thể sắp xếp lịch và các cuộc hẹn 

- Bạn còn có thể sử dụng đồng hồ thông minh trên tay bạn để thực hiện chụp ảnh trên iPhone với một nút nhấn là hình ảnh đang hiển thị trên camera iPhone sẽ được chụp mà không cần trực tiếp thao tác trên điện thoại. Nếu bạn muốn tự động chụp ảnh, Apple có thể giúp bạn làm điều đó, chỉ cần bạn thiết lập thời gian, đồng hồ sẽ giúp iPhone chụp ảnh đúng như cài đặt.

Điều khiển camera trên iPhone bằng Apple Watch 

- Apple Watch còn thực hiện nhiệm vụ của một chiếc điều khiển từ xa iTunes Radio hay Apple TV trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành OS X hay Windows

Dùng đồng hồ điều khiển các thiết bị khác 

- Những bức ảnh đã được đồng bộ lên iCloud sẽ có thể được xem  trực tiếp trên đồng hồ của bạn một cách dễ dàng.

Xem ảnh từ iCloud bằng đồng hồ thông minh 

Ngoài những tính năng hữu ích trên, người dùng có thể đặt báo thức, xem múi giờ,… trên Apple Watch. Chắc chắn chiếc điện thoại này sẽ thực hiện tốt những nhiệm vụ mà người dùng giao phó. 

Gợi ý cho bạn