Chất liệu màn hình Apple Watch

Lượt xem: 1363

Chất liệu màn hình Apple Watch

Không chỉ nổi tiếng khi sản xuất ra điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị nghe nhạc, mới đây, cuối năm 2014 Apple còn xâm nhập vào thế giới thiết bị số bằng một loại sản phẩm mới - đồng hồ thông minh, đó là Apple Watch. Khi cho ra đời loại sản phẩm này, Apple hy vọng sẽ có mặt trong mọi hoạt động đời sống xã hội của con người, không chỉ học tập, công tác mà còn cả những hoạt động giải trí như chơi thể thao, nghe nhạc, du lịch... Bài viết sau giới thiệu về Apple Watch và chất liệu màn hình Apple Watch.

Các phiên bản Apple Watch

Để vươn tới những mục đích của mình, Apple trang bị cho chiếc đồng hồ thông minh này của mình rất nhiều công nghệ hiện đại như nghe nhạc, đặt phòng khách sạn, dự báo thời tiết, đo nhịp tim...Tuy nhiên, khi quyết định đặt mua một chiếc đồng hồ, đầu tiên người ta lại quan tâm tới chất liệu, kiểu dáng và thiết kế của nó. Vậy chất liệu màn hình của Apple Watch là gì?

Apple Watch được chia làm 3 loại Apple Watch, Apple Watch Sport và Apple Watch Edition. Mỗi loại đều được thiết kế phù hợp với những đối tượng khác nhau. Nếu như Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh cơ bản dành cho mọi đối tượng thì Apple Sport được thiết kế dành riêng cho những người thích chơi thể thao thì và Apple Watch Edition dành riêng cho phái nữ. Chất liệu để làm nên 3 loại đồng hồ này cũng khá khác nhau. Apple Watch làm từ thép không rỉ, Apple Watch Sport làm từ nhôm còn Apple Watch Edition được mạ vàng 18 karat.

 

Apple Watch Sport dành cho những ai yêu thích thể thao

 

- Màn hình của phiên bản Sport được tráng một lớp ion-X giúp cho nó không bị ngấm nước trong quá trình sử dụng.

- Màn hình của phiên bản thường và Edition đều được làm bằng Sapphire. Sapphire là chất liệu tự nhiên bền thứ 2 trên trái đất chỉ sau kim cương. Lựa chọn sapphire để làm mặt kính cho đồng hồ thông minh là một lựa chọn hoàn hảo của Apple. Bởi lẽ, trong quá trình sử dụng đồng hồ, người dùng khó có thể tránh khỏi va chạm. Khi sử dụng sapphire, màn hình của đồng hồ sẽ ít bị trầy xước hơn khi vô tình chạm vào những vật sắc nhọn. vật rắn khác. Bên cạnh đó, sapphire còn giúp hiển thị trên màn hình sắc nét hơn, chân thực hơn, giúp cho cảm ứng trên màn hình nhạy hơn so với những chất liệu thông thường khác. Trước khi iPhone 6 và 6 Plus ra đời, người ta đã từng hy vọng rằng Apple sẽ trang bị cho 2 siêu phẩm này mặt kính bằng sapphire tuy nhiên do giá thành khá cao nên điều đó đã không xảy ra trên dòng smartphone mà lại thành hiện thực trên hệ thống sản phầm đồng hồ thông minh của hãng này. Không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ cho đồng hồ mà còn giúp cho đồng hồ bền hơn trong quá trình sử dụng.

 

Màn hình sapphire của Apple Watch

 

Không chỉ có thiết kế sang trọng, phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau, Apple Watch còn có thể kết nối internet thông qua bluetooth chỉ cần bạn có một chiếc iPhone bên cạnh hay kết nối với Apple TV, nó còn là một thiết bị điều khiển từ xa cho ngôi nhà của bạn. Khi cho ra đời sản phẩm smartwatch này, Apple đã thành công trong việc tạo một hướng phát triển mới cho mình và ngày càng có mặt nhiều hơn trong đời sống xã hội hiện đại.

Với sự ra đời của Apple Watch, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn và mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Apple Watch chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Gợi ý cho bạn