Apple Watch thông số kích thước

Lượt xem: 2150

Apple Watch thông số kích thước

Apple Watch là một chiếc đồng hồ thông minh được sản xuất bởi nhà sản xuất có tiếng và uy tín lớn trên thế giới Apple. Apple Watch mang đến khá nhiều tiện ích cho người sử dụng như gọi, nhắn tin, kiểm tra tình trạng sức khỏe, điều khiển, kết nối các thiết bị thông minh cùng nhà sản xuất,... Chính những tính năng nổi bật này đã tạo nên một làn sóng mới mẻ trong thị trường công nghệ kỹ thuật hiện nay cũng như có rất nhiều người săn đón và tìm mua cho mình chiếc đồng hồ đa tính năng, thiết kế bắt mắt này. Để các bạn có thể hiểu và thu thập thêm một vài thông tin về chiếc đồng hồ này, bài viết sau xin giới thiệu Apple Watch thông số kích thước, hy vọng những thông tin sắp nói đến sẽ giúp bạn nhiều hơn trong nhu cầu thực tế của bản thân.

1. Apple Watch có những phiên bản nào

Apple Watch có nhiều phiên bản lựa chọn khác nhau

Sau khi được công bố cùng lúc với hai phiên bản điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus thì người dùng đã có thể có được những thông tin đầu tiên về chiếc đồng hồ thông minh đến từ nhà sản xuất Apple. Theo đó, Apple Watch có 3 phiên bản chính đó là: phiên bản Apple Watch Sport, Apple Watch và Apple Watch Edition. Điểm chung của các phiên bản này đó chính là thiết kế bắt mắt, chắc chắn và hợp thời trang. Với 3 phiên bản thiết kế thì chắc chắn bạn sẽ có thể dễ dàng tìm cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp tính cách, sở thích cũng như độ tuổi nhất. Trong đó thì có lẽ phiên bản đắt nhất thuộc về Apple Watch Edition và sản phẩm có độ phổ biến cao và dễ sử dụng chắc hẳn là  chiếc Apple Watch Sport. Với sự cẩn thận, tỉ mỉ và uy tín của Apple thì chắc chắn dù là sở hữu phiên bản nào bạn cũng sẽ không bao giờ thất vọng về độ bền cũng như tính ứng dụng cao ở sản phẩm  này.

2. Thông số kích thước của Apple Watch

Điểm khác biệt chủ yếu là độ rộng 38 và 42 mm của đồng hồ

Hầu như không có quá nhiều điểm khác biệt về kích thước ở 3 phiên bản Apple Watch, có chăng chỉ là sự chênh lệch về độ rộng của kích thước với hai thông số là 38 và 42 mm, cụ thể là phiên bản màu đỏ, trắng, xám thuộc phiên bản Apple Watch Edition có độ rộng 38mm, màu đen và màu xanh đen ở cùng phiên bản có độ rộng 42mm. Theo đó thì kích thước màn hình của chiếc đồng hồ này tương đối vừa phải từ 1.3 hoặc 1.5 inch, giúp bạn có thể thao tác dễ dàng trên bề mặt đồng hồ nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và gọn nhẹ cho đồng hồ. Với những gì mà Apple đã thực hiện trên chiếc đồng hồ thông minh này thì có lẽ bạn sẽ không có bất kỳ một than phiền nào có chăng là về giá cả của nó. Tuy nhiên mức giá có thể chấp nhận trên dưới 10 triệu cho một sản phẩm công nghệ cao là điều hoàn toàn có thể thông cảm trong điều kiện cạnh tranh hiện nay.

Với thiết kế tinh tế, sắc xảo và hiện đại thì có lẽ Apple Watch sẽ được khá nhiều người dùng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng chọn lựa và trang bị cho nhu cầu sử dụng của mình. Mặc dù đây chỉ mới là một trong những dòng đầu tiên Apple sản xuất với thiết bị đồng hồ thông minh nhưng tin chắc rằng sẽ còn nhiều hơn nữa những thiết kế cải tiến khác từ nhà sản xuất tầm cỡ này và Apple Watch sẽ lại là một trong những đối thủ đáng dè chừng của những nhà sản xuất có tiếng khác trên thị trường nóng bóng của công nghệ và kỹ thuật số hiện nay.

Gợi ý cho bạn