Điện thoại Sony Xperia M bị lỗi đáng tiết tiếp nối nhau

Lượt xem: 2612

Những lỗi thường gặp trên Sony Xperia M

Điện thoại sony xperia M là một trong những chiếc điện thoại đại biểu của dòng sony trong phân khúc giá thấp. Đây là chiếc điện thoại được đánh giá cao trong phân khúc này. Tuy nhiên dù tốt đến mấy nó vẫn không tránh khỏi một vài lỗi nhỏ. Sâu đây chúng ta thử tìm hiểu về sony xperia m hay Sony Xperia C4 bị lỗi gì nhé.

Lỗi 923 khi tải về từ Google play

 

Đây là nôi do phát sinh từ việc cập nhật tự động cài đặt thiết lấp ở trước đó của ứng dụng mà bạn tải từ google play về. Nỗi này có thể khắc phục bằng cách vào Gôt=> chọn Settings => chọn apps=> Chọn Google services => chọn force stop => chọn clear cache. Sau khi đã thực hiện xong các thao tác trên thì tiến hành tắt máy và khởi động lại

Lỗi không nhận sim

Đôi khi việc cắt sim không đúng với thiết kế của khe sim dẫn đến Sim không được nhận. Bạn cần kiểm cần kiểm tra lại xem đã cắt đúng chưa. Nếu đã đúng thì cần đi bảo hành để biết được do khe sim hay không.

==> HOT: Sony M4 Aqua giá tốt nhất bảo hành 12 tháng

Lỗi thẻ nhớ:

Xperia M thường bị mắc lỗi không nhận thẻ nhớ và phải cắm đi cắm lại đến mấy lần mới nhận. Hoặc đôi khi cắm cáp vào máy tính thì bộ nhớ trong sử dụng bình thường còn thẻ nhớ thì liên tục quét không ngừng.

Lỗi camera chính không xác định

Khi bật video và nhấn ghi lại đôi khi xuất hiện thông báo “ lỗi không xác định” và nó tự động về màn hình chính. Cách khắc phục hiện tượng này như sau:

Khởi động lại máy. Tiến hành vào Cài đặt => chọn ứng dụng => chọn tất cả=> chọn máy ảnh=> chọn xóa dữ liệu=> khởi động lại máy.

Lỗi 105 kết nối wifi

Lõi này xảy ra với mode TP-LINK và Linksý. Bạn chỉ cần chỉnh modem wifi và tắt chức năng QSS, tắt hết bảo mật và tiến hành cài đặt lại pass.

Lỗi bộ nhớ

Đôi khi bộ nhớ không đủ hoặc không có sẵn điểu này là do bộ nhớ của xperia M khá hạn chế. Điều này bạn cần lưu ý dọn dẹp một số những thông tin không cần thiết trong máy đi.

Bạn nên kết nối điện thoại của mình với máy tính và sao chép những dữ liệu không cần mang theo trên điện thoại. Hoặc mua thêm thẻ SD và di chuyển các file vào thẻ đó.

Lỗi báo là " ứng dụng nào đó đã bị ngừng"

Khi gặp lỗi này thì bạn cần phải thực hiện bằng cách vào Cài đặt => chọn Thiết Bị => chọn tất cả các ứng dụng => tìm tên ứng dụng bị dừng=> Chọn xóa tất cả các dữ liệu và bộ nhớ cache => cuối cùng khởi động lại máy.

==> Xem thêm lỗi tại https://sangcare.name.vn/#sony-xperia-z4-techone-4691.html

 Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về một số lỗi thường gặp trên điện thoại xperia M. Với những thông tin kể trên thì chúng ta có thể tránh được những hoạt động để tránh làm cho sony xperia m bị lỗi

Gợi ý cho bạn