Tải game Hayday cho Asus Zenfone miễn phí chơi cực kỳ vui

Lượt xem: 2559

Game nông trại Hay Day cho Asus Zenfone 

Với một chiếc điện thoại nhiều tính năng như Asus Zenfone, chắc chắn bạn muốn tải game về máy để có những giây phút giải trí thú vị đúng không? Sau đây mình sẽ giới thiệu đến bạn một game đang rất phổ biến trên Google Play, được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích, đó chính là game nông trại Hay Day. Hãy cài đặt game Hay Day cho Asus Zenfone và trở thành fan yêu thích của trò chơi này nhé.

 

 

 

Đầu tiên mình sẽ giới thiệu qua về game Hay Day – game nông trại do hãng SuperCell sản xuất. Tham gia vào game này, bạn sẽ trở về với thiên nhiên, làng quê yên bình. Sở hữu một trang trại của chính mình, đóng vai trò là người nông dân, bạn cần phải làm ruộng, trồng cây, chăn nuôi và xây dựng những nhà máy sản xuất các mặt hàng nông phẩm này. Nghe vậy quả thực bạn thấy đơn giản và hơi nhàm chán đúng không? Hãy thử một lần đi và chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi đồ họa trong game rất đẹp mắt mang thiên hướng hoạt hình và màu sắc. Game lại có tính cộng đồng, kết nối bạn bè cực cao, càng lên level cao bạn càng cần phải kết bạn với nhiều bạn bè hơn. Trong game bạn sẽ tiến hành trao đổi, mua bán các mặt hàng với bạn bè để kiếm nhiều tiền phục vụ cho việc mở rộng trang trại của mình hơn.

Sau đây là một số hình ảnh trong game:

Quang cảnh chung của trang trại

 

 

Xe tải để bạn có thể giao sản phẩm cho những đơn đặt hàng của mình

 

 

Người hàng xóm của bạn, anh ta đang sang nông trại của bạn để mua hàng

 

 

Anh chàng làm thuê đáng yêu

 

 


Và sau đây là cách cài game Hay Day cho Asus Zenfone 5 hay zenfone khác:

  • Để tải game về máy, trước hết bạn có thể vào Google Play, search “Hay Day”, ngay lập tức bạn sẽ có kết quả, lựa chọn tải ứng dụng về máy. Sau khi tải xong, máy sẽ tự động cài đặt và hiển thị thông báo cài đặt thành công trên màn hình. Về màn hình chính và nhấn vào biểu tượng Hay Day để bắt đầu trò chơi thôi. Link tải trên Google Play:

  • play.google.com/store/apps/details?id=com.supercell.hayday

  • Ngoài ra bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính. Sau đó, trên máy tính bạn vào các trang chuyên cung cấp ứng dụng game dành cho điện thoại chạy trên hệ điều hành Androi để tải game Hay Day cho Asus Zenfone về máy tính. Sau đó bạn copy vào thẻ nhớ điện thoại và tiến hành cài đặt. Chạy file cài đặt game rất là đơn giản, xong xuôi bạn cũng sẽ thấy biểu tượng của game trên màn hình. Ví dụ như link download game dưới đây:

  • gmoviet.net/download-hay-day-game-nong-trai-hap-dan-cho-mobile

Trên đây là bài giới thiệu game Hay Day và cách để bạn tải game Hay Day cho Asus Zenfone. Chúc bạn thực hiện thành công

Gợi ý cho bạn