Sản phẩm Oppo mới nhất 2014 không làm thất vọng

Lượt xem: 3172

Sản phẩm nào mới nhất của Oppo năm 2014

 

 

      Chắc đến giờ này nhiều người đã biết tới hãng điện thoại Oppo của Trung Quốc rồi đúng không, trong mấy năm qua dù mới ra nhập thị trường di động Việt Nam nhưng hãng này đã cho ra khá nhiều sản phẩm gây được sự chú ý của người dùng. Vậy hiện nay sản phẩm Oppo mới nhất 2014 là sản phẩm nào. Hãy cũng mình tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

Có lẽ những tín đồ của oppo sẽ không khó để trả lời câu hỏi này khi mà họ là những người thường xuyên theo dõi sát xao  từng sản phẩm của hãng này. Không vòng vo thêm nữa, sản phẩm Oppo Find 7 chính là sản phẩm mới nhất năm 2014 của hãng đã tung ra thị trường điện thoại di động Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Oppo Find 7 là dòng điện thoại cao cấp của hãng này với giá bán cũng không hề dễ chịu chút nào, hiện nay sản phẩm này đang có giá bán là 12.490.000 đồng. Với mức giá cao như vậy, liệu bên trong sản phẩm này chứa đựng những gì đặc biệt, hãy cùng mình khám phá sản phẩm mới nhất của Oppo này nhé.

 

 

Về thiết kế, Find 7 thật sự không có nhiều thay đổi so với các mẫu điện thoại trước đây của Oppo nhưng dù sao nó cũng đã được tân trang khá nhiều so với dòng điện thoại đánh dấu sự ra nhập vào thị trường Việt Nam đó là Oppo Find 5. Đặc điểm nổi bật nhất trên sản phẩm này chính là dải đèn LED phía dưới của máy, và nó có nhiệm vụ hiển thị thông báo các tin nhắn, cuộc gọi nhớ, hay email… Với màn hình lớn 5.5 inch, độ phân giải 2K, mật độ điểm ảnh cực lớn 534ppi, màn hình cũng là một ưu thế của sản phẩm này, cùng với đồ họa  Ardeno 330 cực mạnh người dùng có thể chơi game nặng thoải mái mà không lo bị giật. lag. Bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB tuy nhiên sản phẩm này lại không được hỗ trợ thẻ cắm ngoài, mặc dù vậy với dung lượng bộ nhớ của máy cũng đủ để bạn dùng thoải mái rồi.

 

Điểm nổi bật nhất trên Oppo Find 7 có lẽ chính là phần hình ảnh, đây là một thay đổi gây ấn tượng nhất đối với người dùng. Oppo Find 7a có Camera 13MP nhưng hơn thế nữa Oppo đã dùng thuật toán Pure Image 2 có khả năng ghép được 10 tấm hình lại với nhau sau đó chọn lọc những điểm ảnh tốt nhất và có thể nội suy lên 50MP. Ảnh chụp trên Find 7 có kích cỡ khoảng 10MB, các bức ảnh được chụp trên Find 7 đều cho chất lượng cao.

 

 

Vậy đối với sản phẩm Oppo mới nhất 2014 này, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng mà hãng này đã mang tới, tuy nhiên giá để được sở hữu sản phẩm này không phải ai cũng có khả năng chi trả, nhưng hãy yên tâm sản phẩm này còn có một phiên bản mini nữa có cấu hình thấp hơn một chút giá bán cũng vừa phải hơn. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn