Hướng dẫn kết nối vòng đeo tay Gear Fit với Oppo

Lượt xem: 3552

Làm sao để kết nối Vòng đeo tay Geat Fit với Oppo

Khi sử dụng một thiết bị di động Android hăn người dùng cũng từng nghe đến chiếc đồng hồ đeo tay Gear fit. Đây là một thiết bị thông minh có thể kết nối được với smartphone chay hệ điều hành Android. Tuy nhiên người dùng lại chưa biết cách cài đặt để điện thoại của mình kết nối được với Gear fit. Sau đây, tôi xin đưa ra hướng dẫn giúp kết nối vòng đeo tay Gear Fit với Oppo.

Gear Fit là một chiếc vòng đeo tay do Samsung sản xuất ra. Nó giúp cho người dùng có thể theo dõi được sức khỏe của mình như: đo cảm biến nhịp tim khi luyện tập thể dục, đo bước chân, theo dõi giấc ngủ… Đồng thời người dùng còn có thể được thông báo các ứng dụng di động như: cuộc gọi, sms, email, splanner…

Chúng ta có thể sử dụng kết nối Gear fit với Oppo thông qua hỗ trợ sử dụng bluetooth 4.0. Trên thị trường hiện nay thì Oppo chỉ có thể kết nối được với Gear fit là : Find 7/7A, N1, N1 mini

Muốn kết nối được 2 thiết bị trên với nhau thì điều kiện phải có trước hết là:

  • Tải và cài đặt phần mềm Gear fit manager
  • Vòng tay gear fit của bạn phải được cập nhật phiên bản mới nhát firmware

Khi đã có đầy đủ 2 điều kiện trên chúng ta tiến hành thực hiện cài đặt kết nối Gear fit với Oppo:

  • Bước 1: tiến hành cài đặt Gear fit . Điều cần lưu ý khi cài đặt đó là phải tích vào 2 ô bluetooth điều này giúp cho ở điện thoại Oppo thấy được Gear fit.

  • Bước 2: tiến hành mở phàn mềm Gear Fix Manager đã tải và cài đặt trên điện thoại. Lúc đó trên điện thoại sẽ yêu cầu mở bluetooth ra.

 

Chúng ta tiến hành mở bluetooth theo như yêu cầu. Lúc này máy sẽ tự động dò tìm và kiếm Gear fit. Khi đã tìm được gear fit thì sẽ có một thông báo hiển thị lên, chúng ta chỉ cần tích vào 2 ô đồng ý .

Trên phần mềm Gear Fix Manager sẽ hiển thị Gear fit và chúng ta bấm vào để kết nối nó.

Khi kết nối thành công với Gear fit trên điện thoại sẽ có thông  báo là  "đã kết nối bluetooth"​

​Chúng ta có thể tiến hành vào kiểm tra xem, điện thoại Oppo của bạn có thật sự kết nối được với vòng đeo tay Gear fit hay không? Xem Gear fit có báo báo thức, nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn, facebook...sử dụng điều khiển trình nghe nhạc, đếm bước chân khi đi bộ...

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn kết nối vòng đeo tay Gear Fit với Oppo. Với hướng dẫn trên, hi vọng rằng giờ đây người dùng sẽ có thể thực hiện được hết nối thiết bị thông minh và đầy hữu ích này với điện thoại của mình. Chúc thành công.

Gợi ý cho bạn