Cách sử dụng hệ điều hành iOS 7 hiệu quả nhất

Lượt xem: 2626

Hướng dẫn cách sử dụng hệ điều hành iOS 7 một cách hiệu quả nhất

 

Hệ điều hành iOS 7 được Apple cập nhật đã mang đến một sự đổ mới thay thế cho hàng loạt các phiên bản iOS trước , mang lại nhiều tính năng rất hữu ích cho chúng ta. Vậy làm sao để có cách sử dụng hệ điều hành iOS 7  và làm sao  tăng thời lượng pin cho IOS 7 hiệu quả nhất cho những tín đồ iPhone giá sỉ.

Đầu tiên bạn tải hệ điều hành iOS 7 về máy và cài đặt nhé

Hệ điều hành iOS 7 tương thích với các phiên bản iPhone 4, 4S, 5, 5C và 5S.

Cách  Sử dụng hệ điều hành iOS 7 hiệu quả nhất

- Chụp ảnh:  Tại ứng dụng Camera. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt và chuyên nghiệp hơn. Sự thay đổi tùy thuộc vào từng phiên bản iPhone mà bạn sử dụng.

Ví dụ: Các tia chớp sẽ được tìm thấy trên phần trên bên trái của màn hình, bật tắt đèn flash. "Auto" lựa chọn kích hoạt đèn flash tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng, nếu đó là bóng tối, nó sẽ tự động sử dụng đèn flash. Nếu chụp ảnh trong điều kiện có ánh sáng sẽ không cần sử dụng đến đèn flash.

Các biểu tượng trên bên phải cho phép bạn chuyển đổi giữa máy ảnh phía trước và trở lại, điều này chỉ có trên phiên bản iPhone 4S hoặc phiên bản mới hơn.

 

 

Chuyển chế độ bằng cách sang trái hoặc phải

Video: cho phép bạn quay phim

Hình ảnh:đó là giao diện mặc định và cho phép của bạn vẫn chụp ảnh.

Quảng trường có một hình ảnh với một hình vuông và Pano (viết tắt của Panorama) cho phép bạn chụp hình ảnh chuyển động. Các biểu tượng bảng màu, được tìm thấy trên góc dưới bên phải màn hình của bạn, cho phép bạn thêm các hiệu ứng hình ảnh. Ngoài ra, trên các mô hình iPhone mới hơn, bạn có thể mất video chuyển động chậm.

 

 

Xem những bức ảnh bạn đã chụp bằng cách bấm vào hình thu nhỏ ở phần dưới cùng bên trái màn hình của iDevice của bạn. iPhone 6 plus trả góp

 

 

- Tìm kiếm bản đồ

Bạn sẽ cần một kết nối Wi-Fi / 3G / 4G để sử dụng tính năng này.

Kéo bản đồ để tìm kiếm các khu vực khác nhau, và dùng hai ngón tay để phóng to hoặc thu nhỏ, giống như bạn làm với một bức hình. Bạn sẽ thấy quy mô của bản đồ trên bên trái, khi bạn phóng to. Bạn cũng có thể bấm 3D để làm cho bản đồ theo 3 chiều. Trong một số địa chỉ nếu bạn phóng đủ, bạn có thể kích hoạt Cầu vượt giống như Toà nhà 3D trong Google Earth.

 

 

Kiểm tra thời tiết. Bạn sẽ cần một kết nối Wi-fi / 3G / 4G để sử dụng tính năng này.

 

 

Đọc báo của bạn / tạp chí trong sạp. Để bắt đầu thêm vào bộ sưu tập của bạn, đầu vào App Store và tìm kiếm các tờ báo hoặc tạp chí mà bạn muốn thêm vào thư viện của bạn.

 

 

Chơi một số trò chơi thú vị. Các App Store là nơi mà bạn có thể tải trò chơi và các ứng dụng khác nhau để sử dụng trong iDevice của bạn. Bạn sẽ cần một Apple ID để tải về và mua các ứng dụng. Nếu bạn muốn mua một ứng dụng trả tiền, bạn phải nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn. Điền vào tất cả các lĩnh vực và sau đó mua các ứng dụng, nếu bạn có một Apple ID, bạn chỉ cần gõ mật khẩu của bạn.

Xem thêm: Chuyên mở khóa iCloud cho iPhone iPad tốt nhất

 

 

Sử dụng FaceTime. FaceTime yêu cầu kết nối Wi-Fi tốt (2MB / s trở lên), hoặc kết nối mạng di động (4G đề nghị). Nó tương tự như Skype, nơi bạn có thể gọi video người dùng khác với các iDevices. Nó có giao diện tương tự như các ứng dụng điện thoại, chỉ cần nhấp vào một số liên lạc. Bạn cũng có thể nhận được cuộc gọi âm thanh FaceTime.

 

 

Đọc sách. iBooks có thể được tải về miễn phí từ App Store. iBooks là một đầu đọc sách điện tử mà có thể đọc sách điện tử đặc biệt và các file PDF. Bất kỳ PDF bạn mở trong Safari có thể được lưu vào iPhone. Khi nó được lưu, bạn có thể nhìn thấy nó một lần nữa bất cứ lúc nào (cho đến khi bạn quyết định xóa nó). Bạn có thể mua sách từ cửa hàng, có một số sách miễn phí, nhưng hầu hết các bạn phải trả tiền, chỉ cần gõ ID Apple của bạn và chờ đợi tải về để hoàn thành.

 

 

Gọi từ Siri: (Áp dụng từ phiên bản iPhone 4S hoặc mới hơn) bằng cách nhấn và giữ nút Home trong 2 giây. Bạn sẽ được hiển thị một màn hình với một nút microphone.

Sử dụng mệnh lệnh là lời nói ví dụ: " thời tiết bây giờ như thế nào?" và nó sẽ cung cấp cho bạn một câu trả lời. Bạn có thể kích hoạt Siri bằng cách vào Settings> General> Siri. Đối với các lệnh hơn nhấp vào biểu tượng dấu hỏi gần nút microphone.

Sử dụng Passbook để lưu giữ chứng từ cho cửa hàng. Để kích hoạt từ iPhone bạn vào ứng dụng hỗ trợ Passbook trên App Store và tải chúng về. Khi bạn nhận được một lời đề nghị trong các ứng dụng này, nó sẽ được thêm vào sổ tiết kiệm của bạn để bạn có thể sử dụng. Nó cũng có thể được sử dụng để mua vé máy bay.

Với cách sử dụng hệ điều hành iOS 7 hiệu quả nhất được trình bày ở trên hy vọng giúp các bạn có thể phục vụ vào nhu cầu công việc và cuộc sống của mình một cách hữu ích nhất.

Bạn đang đau đầu với cách xóa tin nhắn trên iOS 7

Gợi ý cho bạn