iPhone giá rẻ khi nào sẽ xuất hiện để mua

Lượt xem: 2196

Cơ hội sở hữu một chiếc iphone với giá rẻ là ước muốn của khá nhiều người yêu thích dòng sản phẩm này

 

Tính đến nay mọi thông tin về thiết kế iPhone 6 trả góp đã xuất hiện khá đầy đủ và ta chỉ còn chờ ngày iphone 6 chính thức ra mắt. Với phương châm thế hệ sau sẽ tốt hơn thế hệ trước và tất nhiên nó cũng sẽ có giá cao hơn phiên bản trước là điều khá dễ hiểu. Vậy khi nào Apple mới tạo ra một chiếc iphone chất lượng vẫn " chuẩn " mà lại có giá khá mềm cho những tín đồ Trái táo khuyết mà có túi tiền hơi eo hẹp.

Dù iphone 6 chưa ra mắt nhưng với những tin đồn đoán thì có thể biết rằng giá của nó sẽ không hề rẻ chút nào.

 

 

Theo chuyên gia phân tích Benedict Evans người thường xuyên nghiên cứu các sản phẩm của Apple đã cho ra một bản thông báo những điều khiếm khuyết của công ty công nghệ này. Trong khi những dòng điện thoại khác đã sở hữu màn hình lên đến 5 inch thì iPhone vẫn giữ quan niệm sản xuất của mình với chiếc iphone 5S mới nhất cũng chỉ là 4 inch. Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của hãng.

Sau nhiều cố gắng thì Apple cũng đã quyết định cho ra chiếc điện thoại màn hình lớn hơn 4 inch để hướng tới nhiều đối tượng sử dụng mới đồng thời là gỡ bỏ lời nguyền về một chiếc smartphone 3,5 inch từng được Steve Jobs từng tuyên bố.

 

 

Với sự đa dạng hóa hơn về màn hình từ iphone màn hình 3,5 tới 5,5 inch sắp ra mắt thì người dùng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm hơn.

 

 

Apple hiện nay đã xử lý xong các vấn đề về cấu hình, màn hình và hiệu năng máy, nhưng bài toán về giá cả thì sẽ gây nhiều tranh cãi, vì những chiếc iphone phiên bản mới chưa bao giờ trở thành phổ biến khi mới ra đời, mà nó thường phải chờ theo thời gian để hạ giá xuống thì nhiều người mới có cơ hội sử dụng nó.

Xem thêm: iPhone 6 16GB 64GB chính hãng giá tốt nhất thị trường

Vậy làm sao để có một chiếc iphone mới mà giá rẻ để cạnh tranh với những đối thủ khác

Khi chiếc iPhone 5C ra đời vào năm ngoái nhiều người đã dự đoán đây sẽ là chiếc smartphone giá rẻ đầu tiên của Apple. Vì nó được thiết kế từ vỏ nhựa và phần cứng kém hơn đôi chút so với iPhone 5S. Nhưng thật bất ngờ sản phẩm này đã trở thành một thất bại nặng nề của Apple vì nó có mức giá tương đương iPhone 5 nhưng lại có quá nhiều khuyết điểm không thể chấp nhận được với mức giá đó làm cho khá nhiều người hụt hẫng.

 

 

Câu chuyện chất lượng và giá cả luôn là bài toán đau đầu với những nhà kinh doanh. Khó có thể tạo ra sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ được. Và với sản phẩm của Apple thường được đầu tư khá cầu kỳ và mỗi năm hãng thường chỉ tập trung sản xuất cho ra một dòng sản phẩm duy nhất nên việc đó càng trở lên khó khăn hơn.

 

 

Nhưng tương lai khó có thể đoán trước được khi Apple đang cố gắng chiều lòng các thượng đế của mình hơn. Tin rằng Apple sẽ tạo ra một chiếc iPhone giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đây sẽ là một sự đột phá giúp cho Apple thu hút được lượng người dùng đông đảo từ phiên bản Windows Phone hay Android sang phía mình điều này sẽ làm cho Apple đứng vững hơn trên thị trường smartphone.

 

 

Và câu hỏi khi nào Apple sẽ gạt bỏ vấn đề lợi nhuận sang một bên để tạo ra một chiếc iphone chất lượng tốt mà giá lại dễ mua hãy để dành cho Apple có thời gian trả lời.

Gợi ý cho bạn