Có nên mua iphone 5s gold hay mua màu trắng, xám

Lượt xem: 8894

Nên chọn mua iPhone 5s màu nào thì đẹp

 

      iPhone 5s là dòng sản phẩm mới nhất mà Apple đưa ra vào năm 2013, nó có thiết kế tương tự với đàn anh là iPhone 5 nhưng về màu sắc thì lại có nhiều sự thay đổi. Nếu bạn đang phân vân nên lựa chọn cho mình một chiếc iPhone 5s màu gì cho đẹp thì nên tham khảo một vài ý kiến sau đây :

 

Trong thiết kế mới này Apple đã cho ra 3 màu dành cho iPhone đó là đen, trắng truyền thống và có sự bổ sung thêm màu vàng sâm panh.

 

Trước tiên là iPhone 5s màu vàng (hay còn gọi là iphone 5s Gold ) :

 

   -  Ngay từ khi mới ra mắt, chiếc iPhone 5s có thiết kế màu vàng này nổi trội hơn hẳn hai màu còn lại vì nó khác biệt, là màu mới của iPhone. Giá thành của mỗi chiếc iPhone 5s thường cao hơn khoảng 1 triệu so với những màu còn lại thậm chí có nơi còn bán chênh lên hơn tận 1.5 – 2 triệu đồng. Tạo sao nó lại được làm giá khác với các màu khác như vậy ?

 

   -  iPhone 5s gold là một thiết kế thể hiện sự tinh tế sang trọng và mới mẻ tạo nên sức hút đối với công chúng vì vậy các nhà buôn dựa vào yếu tố đó nắm bắt tâm lý của người dùng đưa ra mức giá cao hơn so với các màu còn lại.

 

   -  Tuy nhiên, có một số điểm mà iPhone 5s màu vàng lại không thật sự khiến ta hài lòng đó là độ bền của màu không cao và dưới mọi góc nhìn thì màu sắc cũng có sự thay đổi, cụ thể như trong hình.

 

 

   -  Màu vàng trong bức ảnh trên đã chuyển sang màu vàng đồng chứ không phải là màu vàng sâm panh như chúng ta thường thấy.

 

 

   -  Vậy iPhone 5s màu vàng tuy có thiết kế màu sắc đẹp, trang nhã phù hợp với người dùng cả nam và nữ nhưng không phải dưới điều kiện ánh sáng nào cũng cho màu đẹp mắt.

 

iPhone 5s màu trắng :

Trong 3 màu thì iPhone 5s màu trắng chính là màu duy nhất được giữ lại trong khi iPhone 5s màu đen tuyền truyền thống giờ đây đã trở thành màu xám. Có thể nói sự ưa chuộng của người dùng đối với màu trắng của Apple là rất cao không thể thay thế được. Trông nó không khác chiếc iPhone 5 là mấy, và duy nhất trên chiếc iPhone 5s màu trắng mới có thể nhận biết rõ ràng 2 màu đèn flash với hai tông màu.

 

 

iPhone 5s màu xám :

Trước kia, một chiếc iPhone sẽ có màu đen tuyền truyền thống nhưng trên iPhone 5s thì màu đen đó lại được chuyển thành màu đen xám. Theo một cuộc khảo sát cho thấy chiếc iPhone 5s màu xám là màu bán chạy nhất (chiếm 43%) so với hai màu còn lại tiếp theo là màu trắng bạc và màu vàng. Theo đánh giá của người dùng thì iPhone 5s màu xám hợp với nam giới hơn. Điều này đã nói lên sự yêu thích của người hâm mộ Apple đã dành cho màu này.

 

 

Tóm lại, với một chiếc điện thoại thời thượng trong tay cho dù bạn dùng màu nào đi chăng nữa thì nó sang trọng vô cùng, bạn nên chọn màu mà hợp với bạn với việc tự chọn có nên mua iphone 5s gold.

Bạn có muốn biết điện thoại iphone 5s Gold 32Gb Fpt giá bao nhiêu không?

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn