Phần mềm giúp Asus Zenfone 5 nhắn tin miễn phí

Lượt xem: 4207

Các phần mềm nhắn tin miễn phí cho Asus Zenfone 5

Hệ điều hành Android cho phép người dùng tích hợp nhiều tính năng trên chiếc điện thoại của mình. Một trong những tính năng được người dùng yêu thích là các tác vụ nhắn tin và gọi điện miễn phí trên điện thoại. Asus Zenfone 5 hiện nay là một trong những sản phẩm công nghệ được yêu thích với kiểu dáng thanh lịch hợp thời trang và tiện ích. Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc trang bị cho mình một chiếc điện thoại smartphone là điều không thể thiếu đối với các bạn trẻ. Asus Zenfone 5 nhắn tin miễn phí và gọi miễn phí thông qua các ứng dụng tiện ích như Zalo,Viber, Beetalk ….để nói chuyện với người thân, bạn bè một cách thoải mái. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt một trong số này với những đặc điểm nổi bật của ứng dụng khuyên dùng đó.

Viber

Đây là ứng dụng nhắn tin miễn  phí cho người dùng Viber giống như bạn. phần mềm nay hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu trả phí trong ứng dụng.Giao diện đẹp, chạy khá mượt và chất lượng cuộc gọi còn tốt hơn các cuôc gọi thông thường khác. Bạn có thể kết nối với người dùng Viber ở bất kì quốc gia nào thông qua tin nhắn và cuộc gọi miễn phí nếu bọ cũng đnag trực tuyến qua 3G hoặc Wifi giống như bạn.

Trên giao diện của Zenfone, vào phần ứng dụng tìm của hàng Google, sau khi vào cửa hàng gõ tìm kiếm Viber, sau khi tìm được thì cài đặt phần mềm về máy, mở ra sẽ được giao diện như trên. Tại đây chọn tiếp tục để đăng kí một tài khoản bằng chính số điện thoại đang dùng trên máy.

Nhập số điện thoại vào, sau đó nhập vào số code vừa được gửi đến số điện thoại đã đăng kí. Sau khi hoàn tất đăng kí hãy thay đổi profile của mình bằng một hình đại diện và tên hiển thị. Tên này sẽ hiển thị khi số của bạn không lưu trong danh bạ của người kia.

Bây giờ  bạn đã có thể nhắn tin miễn phí với ứng dụng này. Nhập hoặc chọn số liên lạc từ danh bạ để tại tin nhắn hay cuộc gọi miễn phí.

Với Viber bạn có thể đính kèm tập hình ảnh, video, ảnh chụp hiện tại, vị trí của bạn và nhiều stickers ngộ nghĩnh đáng yêu. Giao diện của Viber khá là dễ sử dụng, không chỉ có vậy bạn còn có thể nhắn tin cho một nhóm với một số lượng lớn người. Thật là tiết kiệm cho một lần nhắn tin chúc mừng giáng sinh hay mới. Hiện tại đây là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam.

Zalo

Đây là ứng dụng xếp thứ hai trong tổng lượng người sử dụng tại Việt Nam. Việc cài đặt và sử dụng ứng dụng này trên Zenfone 5 cũng tương tự như cài đặt Viber. Một số tính năng vượt trội như: gửi tin nhắn nhanh hơn, nhận được tin nhắn ngay cả không mở ứng dụng ; không chỉ có stickers và emoticon mà còn có nhiều hình động; chất lượng khá tốt. Ngoài ra Zalo còn tích hợp gửi nhiều ảnh đồng thời. phòng trò chuyện cho phép kết bạn ở gần nhanh chóng.

Ngoài ra còn một số ứng dụng thông dụng khác mà bạn cũng có thể dùng để nhắn tin như facebook apps, yahoo messenger, Skype. Đây là các ứng dụng cổ điển dễ dàng cài đặt và sử dung, cũng cho phép nhắn tin miễn phí trên chiếc Zenfone 5 của bạn.

Một số ứng dụng khác có tính năng tương tự ít người dùng hơn như Line, Whatapps, Wechat, Beetalk…Những sản phẩm này có thị phần thấp vì ra đời muộn hơn ưu điểm và cả các cải tiến so ra vẫn chưa có gì vượt trội hai phần mềm trên.

Thật là vô vàn ứng dụng có thể giúp Asus Zenfone 5 nhắn tin miến phí. Hãy cài cho mình phần mềm hữu ích, dễ sử dụng. Thỏa sức nhắn tin gọi điện trao đổi miễn phí với bạn bè. CHúc các bạn thành công

Gợi ý cho bạn