Điện thoại Oppo Find Clover mua ở đâu sẽ uy tín nhất

Lượt xem: 2037

Tư vấn địa điểm mua oppo find clover giá rẻ, hàng chính hãng

 

Chiếc điện thoại oppo find clover hiện nay đã được công chúng biết đến khá rộng rãi. Sản phẩm ra mắt hồi cuối năm 2013 và hiện nay vẫn nhiều tín đồ điện thoại săn lùng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình chiếc điện thoại oppo find clover và đang băn khoăn về việc oppo find clover mua ở đâu thì sau đây là danh sách các cửa hàng bán điện thoại bạn nên vào.

 

 

Tôi sẽ nói qua về các ưu điểm của chiếc điện thoại oppo find clover: Màn hình có kích thước tầm trung 4.3 inch, độ phân giải tạm được 480 x 800 pixels, hệ điều hành Android 4.2 (Jelly Bean) cho phép bạn tải vô số các ứng dụng miễn phí và các trò chơi miễn phí trên mạng, vì thế bạn là người thích chơi  game thì chiếc điện thoại này có cấu hình tương đối Cortex-A7, 4 nhân, 1.2 GHz để bạn có thể tận hưởng công cụ giải trí này. Ngoài ra với tính năng 2 sim 2 sóng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều về chi phí tài chính cho việc mua chiếc điện thoại. Chất lượng camera thì cũng ở mức tầm trung, sẽ cho bạn những bức ảnh và video clip với hình ảnh chân thực nhưng độ sắc nét thì chưa cao, cũng bởi lý do giá cả cũng ở mức chấp nhận được là 4.9 triệu.

Các cửa hàng chính hãng là đại lý của OPPO ở Việt Nam mà bạn nên tìm đến để mua đó là:

 

- Techone: Đây là công ty TNHH Techone rất có thương hiệu tại Việt Nam, với những cửa hàng lớn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây là đại lý bán điện thoại OPPO chính hãng với giá rẻ mà lại đảm bảo hàng chính hãng cho bạn. Do những chiếc điện thoại Trung Quốc thì rất dễ bị tráo hàng nhái hoặc hàng dựng, do sản phẩm mới ra mắt và chất lượng thì chưa được kiểm chứng nhiều nên tốt nhất bạn nên ra mua những cửa hàng có uy tín để mua. Ở tại Techone chế độ bảo hành điện thoại cho bạn cũng được đảm bảo. Với 6 Showroom tại Hà Nội và  02 Showroom Thành phố Hồ Chí  Minh thì có khá nhiều địa điểm để bạn lựa chọn mua cho mình.

 

Hoặc bạn có thể ra cửa hàng điện thoại của Hoàng Hà: Đây cũng là một trong số các cửa hàng được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng bởi các sản phẩm ít bị pha trộn và dính phốt hàng giả. Giá cả của sản phẩm của Hoàng Hà bán cũng được đánh giá thấp so với các đối thủ cạnh tranh.

Các cửa hàng của thế giới di động hiện nay cũng được mọi người đến mua nhiều, nếu bạn ở gần một trong số các cửa hàng nêu trên thì có thể đến các địa điểm đó để mua.

 

Việc lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại ưng ý cũng khó, người tiêu dùng thì ai cũng muốn mua được sản phẩm tốt và chất lượng đảm bảo. Thông thường thì hãng điện thoại chính hãng họ sẽ có bảng giá bán lẻ điện thoại của hãng, còn các đại lý sẽ nhận được tỷ lệ chiết khấu nhất định, và tùy thuộc vào việc lấy lợi nhuận nhiều hay ít giữa chênh lệch chiết khấu thì các cửa hàng sẽ bán với mức giá khác nhau. Tuy nhiên không phải là rẻ mà chất lượng lại đểu được vì thế bạn nên chọn cho mình cửa hàng mua điện thoại tốt và danh sách oppo find clover mua ở đâu ở trên đã có rồi nhé

Bạn có muốn tìm hiểu  ảnh chụp từ oppo find clover  và   cách sử dụng Oppo Find Clover

Gợi ý cho bạn