Thông tin điện thoại Oppo chạy hệ điều hành gì

Lượt xem: 47584

Tìm hiểu về hệ điều hành trên điện thoại Oppo

Hãng sản xuất điện thoại di động OPPO đến từ Trung Quốc với nhiều sản phẩm điện thoại di động thông minh có mặt ở khắp thị trường Á Âu. Người tiêu dùng Việt Nam thực sự biết đến thương hiệu Oppo khi hãng này cho ra mắt chiếc Oppo Find 5 ở thị trường Việt Nam vào năm 2012. Đến nay, với những bước tiến vững chắc của mình hãng Oppo đang dần khẳng định vị thế của mình với việc đa dạng sản phẩm trên từng phân khúc thị trường smartphone từ giá rẻ, tầm trung tới cao cấp. Các sản phẩm nổi bật của Oppo: Oppo Find 5, Oppo Find Way, Oppo Yoyo, Oppo Find Mirror, Oppo Find 7,…Vậy điện thoại Oppo chạy hệ điều hành gìđiện thoại Oppo nghe nhạc có hay không? mà khiến cho nhiều người dùng thu hút

Thông thường những chiếc điện thoại Oppo thường chạy trên hệ điều hành Android với kho ứng dụng khổng lồ Google Play. Kết hợp với các tính năng của máy: cấu hình, camera sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời đầy thú vị. Theo từng thời kỳ, những sản phẩm của Oppo đều được hãng hỗ trợ hệ điều hành Android phiên bản mới nhất, cập nhật trên thị trường.Với mục đich cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm hơn, thao tác đơn giản hơn trong thế giới đồ họa đẹp mắt. Hãng Oppo đã phát triển hệ điều hành ColorOS được phát triển trên nền hệ điều hành Android.

ColorOS được thiết kế với mục đích truyền sức sống cho công nghệ, ColorOS cải nhiều thứ từ Android như việc gỡ một số điều khiển của Android trên màn hình, sử dụng nút thao tác để tạo ra giao diện mới cho người dùng. Việc này giúp người dùng có thể đến với các ứng dụng dễ dàng hơn, thao tác nhanh chóng hơn, ví dụ như: để bật độ sáng cho màn hình khi ra ngoài trời, người dùng chỉ cần tap hai lần trên màn hình; bật camera chỉ cần vẽ một vòng tròn trên màn hình,….Và các thao tác dành cho từng ứng dụng riêng biệt, người dùng có thể tự cài đặt cho chiếc Oppo của mình.Trong ColorOS, người dùng cũng có thể tạo nên chiếc Oppo cá tính mang phong cách riêng của mình bằng việc thay đổi các chủ đề khác nhau từ kho “Cồng chủ đề”.Và một sự cải thiện không thiếu được trong ColorOS đó là máy ảnh – đặc biệt là đối với các bạn trẻ như hiện nay, sẽ mang lại cho bạn những tấm ảnh tuyệt vời bằng các chế độ: chụp ảnh gương, hoặc sự tiện lợi vô cùng khi chỉ cần bằng lời nói, không cần bấm chụp bạn cũng có thể chụp ảnh cho mình được; hoặc vừa quay video vừa chụp được ảnh, sẽ giúp bạn ghi nhớ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong các cuộc vui . Đối với Oppo bạn có thể dể dàng cài đặt 3g cho Oppo hay lên mạng bằng wifi để tận hưỡng ứng dụng thú vị.

 

Và rất nhiều sự cải tiến, tiện ích khác trong ColorOS sẽ giúp bạn quản lý được chiếc điện thoại Oppo của mình một cách tốt nhất, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho mình.

Qua tìm hiểu để biết đươc điện thoại Oppo chạy hệ điều hành gì. Chúng ta có thể thấy những chiếc điện thoại của hãng Oppo hiện nay thường được hỗ trợ hệ điều hành Android mới nhất lúc ra đời. Tuy nhiên, nếu muốn đổi gió bạn cũng có thể chuyển qua sử dụng ColorOS.

Gợi ý cho bạn