Hướng dẫn chuyển cuộc gọi trên Alcatel nhanh nhất

Lượt xem: 1907

Cách chuyển cuộc gọi trên điện thoại Alcatel

Điện thoại Alcatel là một trong những dòng điện thoại mới xuất hiện ở thị trường di động Việt Nam. Với giá thành khá rẻ và có nhiều ứng dụng trên nó, người dùng đã rất thích thú khi sử dụng điện thoại này. Các ứng dụng trên Alcate khá là đa dạng tạo nên sự hấp dẫn của dòng điện thoại này. Một ứng dụng hay giúp người dùng không bị bỏ lỡ cuộc gọi nào khi bạn không cầm máy điện thoại nào chính là ứng dụng cách chuyển cuộc gọi trên AlcatelSau đây, chúng ta hãy tìm hiểu về ứng dụng này.

Với ứng dụng chuyển cuộc gọi trên điện thoại Alcatel thì người dùng sẽ không bị bỏ lỡ cuộc gọi của người khác bằng cách thiết lập các quy tắc chuyển tiếp. Với ứng dụng này sẽ giúp cho máy có thể chuyển tiếp cuộc gọi đến số điện thoại khác mà bạn đăng ký nhận cuộc gọi. Cả hai chiếc điện thoại này có thể cùng một lúc đổ chuôn, giúp người dùng có thể nghe được cuộc gọi điện thoại ở bất kỳ một trong các điện thoại đó.

Chúng ta có thể thực hiện việc chuyển cuộc gọi theo các thao tác như sau:

  • Bước 1: Với màn hình chính chúng ta chọn lựa mục “ thông tin của tôi” sau đó chọn vào mục “ đổ chuôn đồng thời” hoặc là chọn vào “ chuyển tiếp cuộc gọi”
  • Bước 2: Khi màn hình chuyển tiếp cuộc gọi hiện ra chúng ta hãy nhấn vào mục “ chuyển tiếp cuộc gọi” và lựa chọn một trong các phương án sau đây:

+ Mục “ Thư thoại” giúp các bạn đặt chuyển cuộc gọi tới nơi mà bạn muốn cuộc gọi đổ chuông ở cả máy đó

+ Gõ vào số danh bạn mà bạn đã thêm ở mục danh bạn

+ Bấm “ số mới” để thực hiện chuyển vào một số mới lạ

 

  • Bước 3: Chọn thời gian áp dụng thiết đặt trên ở mục “ Áp dụng thiết đặt trong những giờ này” và cuối cùng là nhấn chọn vào mục “ Xong”

 

Nếu bạn muốn ngừng ứng dụng chuyển tiếp cuộc gọi này thì bạn cũng có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Trên mục “ Thông tin của tôi” ở màn hình chính, chúng ta chọn vào “ đổ chuông đồng thời” hoặc chuyển tiếp cuộc gọi”
  • ở giao diện của mục “ chuyển tiếp cuộc gọi: chúng ta tích chọn vào “ không chuyển tiếp cuộc gọi”
  • Chọn thời gian áp dụng giống bước ở trên là ở mục “ Áp dụng thiết đặt trong giờ này và cuối cùng là nhấn chọn vào “ xong” là có thể hoàn thanh cách ngừng chuyển cuộc gọim

Như vậy chúng tôi vừa mới hướng dẫn các bạn cách thức cài đặt cách chuyển cuộc gọi trên Alcatel. Ứng dụng này khá hay và hữu ích cho người dùng. Chúc các bạn có thể thực hiện tốt ứng dụng này. Chúc thành công.

Gợi ý cho bạn