Đập hộp Asus Zenfone không có tai nghe có phải hàng dựng

Lượt xem: 5960

Nguyên nhân Zenfone không được trang bị tai nghe

Vừa qua, hãng Asus đã cho ra đời sản phẩm là những chiếc di động thông minh.  Với dòng sản phẩm Zenfone , Asus đã đánh vào phân khúc giá giẻ của thị trường smartphone khiến nhiều người tiêu dùng chú ý.  Tuy nhiên zenfone không có tai ngheZenfone không có ch play là nhược điểm mà nhiều người tiêu dùng phần nàn về dòng phẩm này. Nguyên nhân do đâu mà zenfone lại không được trang bị phụ kiện này? Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

Sở dĩ Zenfone không có phụ kiện này là do chính sách của Asus là hướng tới người tiêu dùng sản phẩm giá rẻ, Vì vậy mà hãng sản xuất này đã cắt bớt đi phần giá thành tạo lên tai nghe của sản phẩm, giúp cho máy có sức cạnh tranh tốt hơn với các smartphone giá rẻ khác.

 

Khi khách hàng mua hàng đã không ít người đã thắc mắc tại sao hàng mua nguyên hộp chính hãng mà lại không có tai nghe kèm theo.Điều này đã làm không ít người tiêu dùng phải phàn nàn về sự thiêu hụt này, đặc biệt ở những người có đam mê âm nhạc.

Thế hệ zenfone gồm 3 đời kế tiếp nhau ra đời lần lượt là Asus zenfone 4, zenfone 5 và zenfone 6.

Với cấu hình của zenfone 4 được trang bị bộ vi xử lý intel ATOM Z2520 với tốc độ khá tốt là 1.2 ghz, sử dụng Ram 1G cùng với bộ nhớ trong là 8G. Với cấu hình này thì người dùng đã khá ngạc nhiên khi nó chỉ có giá bán là 2 triệu. Điều này lý giải vì sao phụ kiện tai nghe của  máy được lược bỏ để đầu tư cho cấu hình

Asus Zenfone 5 được trang bị với bộ vi xử lý khá khỏe có thể chạy được các game có yêu cầu đồ họa cao, chạy đa nhiệm tốt là nhở bộ vi xử lý intel Atom Z2560 2 nhân có tốc độ là 1.6 Gg cùng với ram 2 G,va bộ nhớ trong là 8gb, nhân đồ họa PowerVR SGX544MP2 . Phiên bản này đươc bày bán với giá là 4 triệu nên đã được nhiều người  ưa dùng.

Zenfone 6 là phiên bản duy nhất được trang bị với tai nghe, bởi nó đại diện cho sản phẩm có giá lớn nhất trong dòng Asus zenfone 6 là 6 triệu.Tuy nhiên chính sách tiết kiệm sản giá thành sản xuất tai nghe để đầu tư vào cấu hình của máy xem ra chưa được người tiêu dùng ủng hộ cho lắm. Bởi việc giải trí với âm nhạc là điều mà hầu hết người tiêu dùng đều quan tâm khi sử dụng các smartphone hiện nay.

Như vậy, chúng tôi đã trình bày lý do tại sao Asus lại cấu tạo cho zenfone không có tai nghe. Việc thiết kế này giả thích tại sao giá thành sản phẩm của dòng này lại rẻ đến vậy. Từ đây giúp cho người dùng đưa ra quyết định có lựa chọn sản phẩm của dòng này hay không.

Gợi ý cho bạn