Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone 4

Lượt xem: 2244

Hướng dẫn cách chụp ảnh 360 độ trên iphone cực đẹp

Hiện nay, các bạn có thể tìm thấy trên kho Appstore rất nhiều các phần mềm, ứng dụng hay hỗ trợ việc chụp ảnh trên chiếc điện thoại iPhone, giúp cho hình ảnh của bạn được trở nên sắc nét và tươi tắn hơn bao giờ hết. Trong ngàn ngàn các ứng dụng đó phải kể đến ứng dụng camera 360 độ bởi đây là ứng dụng có rất nhiều tính năng và hiệu ứng vô cùng mới mẻ và độc đáo mà các phần mềm khác không hề có. Bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng  này chưa?

 

Ứng dụng camera 360

Các tính năng nổi bật ở camera 360 độ

+) Được tích hợp với nhiều các phông nền, hiệu ứng khác nhau

+) Được sở hữu tính năng chụp ảnh nhanh. Các bạn chỉ cần thực hiện ấn xong nhả ra là ngay lập tức bức ảnh đã xuất hiện lên trên màn hình chứ không phải đợi thêm bất cứ một giây nào.

+) Người dùng có thể trang điểm cho mình trên bức ảnh đó với một số công cụ hỗ trợ như : son môi, làm mịn làn da....

+) Ngoài ra, các bạn có thể setting hẹn giờ chụp ảnh trên đó.

+) Khả năng lấy nét tự động tương đối nhanh.

+) Bên cạnh đó một số chế độ về ánh sáng, màu sắc được hỗ trợ đầy đủ và tối đa nhất

 

Camera 360 độ có rất nhiều tính năng nổi bật

Cách chụp ảnh 360 độ trên iPhone.

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính các bạn truy cập vào kho ứng dụng AppstoreVn và tìm kiếm với từ khóa " Camera 360 độ "  và chọn  một phiên bản mới nhất để dowload và cài đặt về iPhone của bạn.

 

Truy cập vào AppstoreVn

Bước 2: Tiến hành mở ứng dụng camera 360 độ và chụp thử một bức ảnh bất kì.

 

Chụp một bức ảnh bất kỳ

Bước 3: Sau khi các bạn chụp xong thì ngay lập tức các tính năng của camera 360 độ sẽ xuất hiện.

 

Các tính năng của camera 360 độ xuất hiện

Bước 4:  Các bạn kích vào phần Effects khi đó sẽ hiện ra các hiệu ứng và bạn có thể lựa chọn. Các hiệu ứng bao gồm: thay phông nền, chỉnh màu da, tăng, giảm độ sáng, màu sắc cho bức ảnh. Khi bạn bấm chọn vào bất kỳ hiệu ứng chính nào bên trong thì sẽ có nhiều hiệu ứng phụ khác hiện ra.

 

Một bức ảnh được chèn thêm hiệu ứng màu sáng của camera 360

Bên cạnh đó các bạn có thể thực hiện việc chụp nhiều hình ảnh cùng 1 lúc ở phần MultiGrids sau đó các bạn ghép những bức ảnh này lại với nhau để tạo thành 1 bức ảnh khác.

 

Phần MultiGrids các bạn có thể chụp nhiều ảnh cùng 1 lúc

Chế độ Normal: cho phép người dùng không sử dụng thêm hiệu ứng effects. Tuy nhiên, bức ảnh khi chụp ra ánh sáng sẽ đầy đủ và độ rõ nét tương đối cao.

Chế độ đặc biệt Audio: với tính năng này các bạn có thể chụp ảnh và đồng thời ghi lại những âm thanh xung quanh đó. Do vậy bạn vừa có thể xem được hình ảnh vừa có thể ghe được âm thanh xung quanh nó.

Chế độ chụp Double ex

 

Chế độ chụp Double ex

 

Sau đây là một số bức ảnh được chụp trên chiếc điện thoại iPhone và chúng được chèn thêm hiệu ứng của ứng dụng camera 360 vào.

 

Hiệu ứng đen trắng

 

Hiệu ứng thay đổi màu sắc, ánh sáng

Các bạn có thấy việc chụp ảnh  bằng ứng dụng 360 độ trên iPhone  hấp dẫn không ? Hi vọng với những hướng dẫn ở trên thì các bạn có thể thực hiện một cách thành công và có thể chụp được những bức ảnh đẹp nhất từ camera 360 trên chiếc iPhone của mình.

Gợi ý cho bạn