Oppo Joy 3 có lỗi gì không

Lượt xem: 3608

Tìm hiểu về lỗi cấu tạo trên Oppo Joy 3

Oppo joy 3 là một trong những chiếc điện thoại mới được tung ra thị trường trong đầu tháng 6 vừa qua. Nó được nhà sản xuất công bố là sản phẩm giá rẻ hiện nay. Với giá chỉ hơn 3 triệu nó khiến nhiều người tiêu dùng  cảm thấy khá tò mò và chú ý đến nó. Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra e dè với sản phẩm của đất nước Trung Quốc có giá rẻ này. Vậy trên Oppo Joy 3 có lỗi gì không? Là điều mà nhiều người đang thắc mắc. Chúng ta hãy đi tìm câu trả lời nhé.

===> Tầm trung chọn Oppo Joy Plus là tốt nhất

Bộ đôi sản phẩm Oppo joy 3 

Để biết được Oppo Joy 3 có lỗi gì không chúng ta hãy tìm hiểu về cấu tạo bề ngoài cũng như cấu hình bên trong của sản phẩm này nhé.

 

1. Thiết kế không hoàn hảo:

Sở dĩ chúng ta có thể kết luận về thiết kế như trên của Oppo Joy 3 là bởi sản phẩm này có thiết kế mặt sau bị bám dính dấu vân tay. Điều này khá làm người tiêu dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Đặc biệt ở phiên bản màu trắng của Oppo Joy 3 được làm bằng chất liệu nhựa ở mặt sau nhưng lại được sơn nhẵn bóng nên càng dễ để lại dấu vân tay trên máy. Đối với phiên bản màu đen nó có phần hạn chế bám dính dấu vân tay hơn khi mà nó được trang bị lớp vỏ ốp lưng được mài nhám.

Oppo joy 3 phiên bản màu trắng dễ dính vân tay.

2.Cấu hình thấp so với giá trị của máy:

Với giá bán hơn 3 triệu mà sản phẩm này lại chỉ được trang bị bộ chip lõi tứ có tốc đọ là 1.3 Ghz và thanh Ram 1 GB. Với cấu hình này thì Oppo Joy 3 được đánh giá là thấp so với những sản phẩm cùng phân khúc giá nhưng có cấu hình cao hơn. Điều này thể hiện rõ nét nhất ở việc chơi những game nặng trên Oppo Joy 3 thường xuyên bị giật, lag máy và thâm chí là bị văng game ra ngoài khi đang chơi dở dạng. Việc lướt web với nhiều tab cùng lúc cũng khiến máy không tải nổi bởi bộ nhớ trống trên Ram không nhiều.

Không thể mở nhiều tab web khác nhau trên Oppo joy 3

3. Camera chính chưa được tốt cho lắm

Với độ phân giải chỉ có 5 Mp thì chiếc camera này được coi là khá thấp so với iện nay. Với độ phân giải này, ảnh chụp trên Oppo Joy 3 thường khá nhiễu và không được sắc nét cho lắm.

4. Dung lượng pin yếu:

Oppo Joy 3 chỉ được trang bị một thỏi pin rời có dung lượng 2000 mAh mà thôi. Đây là dung lượng pin tương đối nhỏ so với hiện nay. Với dung lượng pin này người tiêu dùng chỉ có thể sử dụng một số hoạt động thông thường như nghe gọi nhắn tin, vài web một vài lần, và nghe nhạc ít phút thì có thể sử dụng được gần 1 ngày. Mặc dù có tính năng tiết kiệm pin xong nó cũng chỉ giúp gia hạn thời lượng pin dùng hơn một ngày mà thôi. Có lẽ đây là lỗi lớn nhất trong việc chế tạo ra Oppo Joy 3 của hãng sản xuất Oppo.

Dung lượng pin trên Oppo Joy 3 khá yếu.

Qua bài viết trên chúng ta đã thấy được một số lỗi trên điện thoại Oppo Joy3. Do hoạt động chưa lâu trên thị trường nên các lỗi và tính năng của máy chưa được phát hiện nhiều. Tuy nhiên với những lỗi về mặt cấu tạo này cũng khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy thất vọng về sản phẩm này.

==> Xem giá Oppo Neo 5 rẻ nhất thị trường tại đây.

Gợi ý cho bạn