Một số ứng dụng văn phòng cho iPhone hay nhất bạn nên biết

Lượt xem: 2025

Những phần mềm văn phòng trên iPhone iPad

Không những phát hành những ứng dụng văn phòng cho iPad mà hãng Microsoft đã cho ra những ứng dụng văn phòng hoàn toàn miễn phí trên cả iPhone và các thiết bị Android khác. Người dùng có thể sử dụng những ứng dụng văn phòng cho iPhone để có thể xem, biên tập các tài liệu Office của mình miễn phí không tốn một xu nào, không cần tài khoản Office 365. Micrcosoft bổ sung rất nhiều tính năng mới giành cho phần mềm này.

Sau đây là một số phần mềm văn phòng trên iPhone thông dụng nhất hiện nay:

1.Quickoffice:

Là một ứng dụng rất quen thuộc được nhiều người dùng iphone cài đặt và sử dụng, ứng dụng này cho phép bạn có thể quản lí những file văn bản một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn có thể chỉnh sửa các file và chai sẻ với bạn bè. Là một ứng dụng chẳng khác gì bộ Office trên Window là mấy nên nó cũng hỗ trợ cho việc chỉnh font chữ, màu sắc, lề, kiểm tra lỗi chính tả.

Bạn có thể tải về khi truy cập vào địa chỉ này: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/quickoffice-pro/6409

 

2. Smart Office fo Good:

Người dùng có thể chỉnh sửa các file thông thường và các file ảnh một cáh tiện lọi và nhanh chóng thông qua ứng dụng này. Ứng dụng này còn cho phép bạ tạo ra một File PDF, như bạn đã biết file PDF là một trong những file có tính bảo mật cao so với file word. Đặc biệt bạn có thể in file ảnh từ máy in hay tạo một trình chiếu.

Link tải về: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/smart-office-2/12304

 

3. Office Assistant Pro:

 Tiếp theo là ứng dụng này, đay là ứng dụng có thể giúp bạn quản lý các file văn bản một cách khá chuyên nghiệp. Cùng với những tính năng đặt biệt của nó bạn có thể phân loại  các file tài liệu theo những phương thức khác nhau.Thậm chí bạn có thể sử dụng và lưu trữ dữ liệu một cách trực tiếp lên iCloud hay Dropbox,.. Nếu đươc tận hưởng và sử dụng ứng dụng này ngay trên iPhone của bạn, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các tính năng cảu nó.

Tải về và dùng thử ngay nhé: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/office-assistant-pro-full-featured-mobile-office-suite/12581

4. Document Free:

Với dung lượng nhỏ gọn, không làm nặng máy khi cài ứng dụng này, bạn có thể tạo ra các văn bản và mở các file dung lượng lớn một cách dễ dàng mà không bị treo máy.

Phần mềm này với giao diện dễ nhìn, không quá cầu kì nên rất dễ sử dụng. Nếu bạn chỉ cần hỗ trợ các file như word, excel  và PDF thì đây là một trong những ứng dụng hay cho bạn.

Ngoài những ứng dụng trên còn khá nhiều wungs dụng mà bạn có thể tải về và sử dụng. Trên đây chỉ là một số phần mềm văn phòng trên iPhone bạn có thể thao khảo. Những ứng dụng văn phòng cho iPhone còn nhiều nhưng nếu nói đây là những phần mềm tốt nhất thì không thể sai. Hãy sử dụng những phần mềm này để hỗ trợ cho công việc của bạn ngay nhé.

Gợi ý cho bạn