Dùng iphone 5s singapore có tốt không, chất lượng không

Lượt xem: 26793

Lựa chọn khi mua iphone 5s xách tay từ Singapore

 

Nếu bạn quyết định lựa chọn cho mình một chiếc iphone 5s thì bạn có thể lựa chọn 2 dòng iphone là iphone 5s quốc tế và iphone 5s xách tay .

Về hàng iphone 5s xách tay hiện nay người tiêu dùng chọn mua rất nhiều từ các hãng sản xuất của Singapore. Cách đây không lâu, tôi có đọc trên mạng có thông tin hàng dài người Việt xếp hàng để mua chiếc điện thoại iphone 5s tại Singapore.  Tại sao người tiêu dùng Việt lại phải tranh nhau để mua loại sản phẩm này ở Singapore là bởi các lý do:

 

Giá cả: Hiện iphone 5s xách tay từ Singapore có giá khá mềm so với có thể chênh lệch nhau từ 2-5tr tùy loại khi mua cùng loại ở Việt Nam. Vì sự chênh lệch khá lớn như vậy có thể hiểu tại sao người dân Việt lại đổ xô xếp hàng đi mua đến vậy. Đây có lẽ là điểm khác biệt và ưu thế nhất khi người mua phải chấp nhận bỏ công sức như vậy.

 

Về các tính năng: Các chức năng đều hoạt động tốt và có độ bền cao. Hơn nữa, giá iphone 5s ở Singapore tuy rẻ nhưng chất lương rất tốt vì đa số iphone 5s mua ở Singapore đều là phiên bản quốc tế. Vì sử dụng phiên bản quốc tế bạn sẽ không phải trả thêm chi phí nào cho việc mở khóa cài đặt như iphone 5 lock mà bạn có thể dùng được các loại sim của Việt Nam. Hơn nữa, việc sử dụng nó sẽ ít gây ra các lỗi khi sử dụng.

 

Tuy nhiên, nó cũng có những nhược điểm là bạn mua hàng xách tay, người dùng chỉ được phép đổi sản phẩm bị lỗi trong vòng từ 1 - 2 tuần sau khi mua máy. Đồng thời điện thoại mua theo đường này cũng không nhận bảo hành màn hình. Hơn nữa Apple quy định là mua iphone tại nước nào thì sẽ được bảo hành ở nước đó, vì vậy bạn mua xách tay từ Singapore sẽ bị mất đi điều kiện bảo hành.

 

việc lựa chọn mua sản phẩm iphone 5s của Singapore trên thị trường không phải là dễ vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng đã tráo đổi sản phẩm. Bạn nên kiểm tra xem hàng bạn sắp mua có ghi lock (khóa) bởi một nhà mạng nào không hoặc bạn có phải trả thêm chi phí nào không, chi phí đó có thể là chi phí trả tiền mua code (mã) để giải mã khóa máy với những iphone 5s lock. Hoặc bạn có thể mang theo chiếc sim của mình nếu lắp sim vào tương thích với máy mà không có thông báo không có sim thì mới đúng là phiên bản iphone 5s quốc tế. Hơn nữa, mặc dù bạn mua ở Singapore nhưng nếu bạn không được trang bị kiến thức mà đi mua ồ ạt theo số đông thì cũng dễ xảy ra trường hợp bị mua phải hàng không chuẩn hoặc hàng dựng.

 

 

Để việc mua bán được đảm bảo bạn nên lựa chọn các cách thức mua máy như sau:

 

Bạn có thể mua từ những người quen biết đã mua xách tay về bán lại, họ sẽ bán cho bạn có thể giá sẽ thấp hơn khi bạn đi mua tại cửa hàng ở Việt Nam mà vẫn đảm bảo là được sử dụng máy mới.

 

Bạn trực tiếp đi mua hoặc nhờ người thân, bạn bè đang ở bên Singapore mua vừa rẻ vừa yên tâm với phân tích iphone 5s singapore có tốt không trên.

 

Từ những phân tích nêu trên mong sẽ phần nào giải đáp được các thắc mắc của bạn và chúc bạn có những sự lựa chọn sáng suốt cho riêng mình.

Bạn có muốn hỏi  iPhone 5s có tiếng việt không ?

Gợi ý cho bạn