iPad 4 chụp hình mấy chấm

Lượt xem: 2125

iPad 4 chụp hình mấy chấm với camera chính

Có lẽ trước khi mua một chiếc máy tính bảng người tiêu dùng luôn quan tâm đến chức năng camera trên thiết bị của mình. Bởi máy tính bảng là thiết bị mà người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng bởi sự gọn nhẹ của nó. Hơn nữa nó có thể chụp ảnh với màn hình rộng sắc nét sống động, chính vì vậy mà nhà sản xuất Apple đã trang bị cho thế hệ iPad 4 những chiếc camera chụp ảnh có chất lượng ngày một tốt hơn. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu chiếc máy tính bảng iPad 4 chụp hình mấy chấm nhé!

Tìm hiểu về chiếc camera tân tiến trên iPad 4

-Chiếc máy tính bảng iPad 4 được Apple đầu tư khá nhiều vào tính năng Camera của nó. Khi mà chiếc Tablet này sở hữu một chiếc camera isight mới nhất lên đến 5MP. Đây được xem như là một bước đột phá mới so với thế hệ trước nó là iPad mini 2 ( xem gía iPad mini 2 cũ https://sangcare.name.vn/#ipad/ipad-mini-2/ ) camera chỉ có 1 MP.

Ở camera 5MP của mày tính bảng iPad 4 sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt hơn, sắc nét hơn, tạo cảm giác chân thực và sống động hơn. Khi chụp hình các bạn sẽ thấy được sự khác biệt giữa hai chiếc camera này.

iPad 4 được trang bị camera isight lên đến 5MP.

-Camera trên iPad 4 được cấu tạo với bộ cảm biến hình ảnh 5 MP, có đến tận năm ống kính cùng với khẩu độ f/2.4, điều này sẽ giúp cho mọi góc chụp hình được rộng và sâu hơn, ngoài ra nó còn có khả năng thu được nguồn sáng tốt hơn vì vậy hình ảnh thu được sẽ cho chất lượng tốt hơn, chi tiết và sắc nét hơn.

Bên cạnh đó,chiếc camera này còn có cấu tạo của bộ lọc hồng ngoại lai khiến cho thiết bị có thể tự động lấy nét. Bạn có thể thực hiện bằng cách chạm tay vào vật thể muốn lấy nét, điều chỉnh cân bằng trắng và nhận diện khuôn mặt, đặc biệt chiếc camera này sẽ cho chất lượng chụp ảnh tốt hơn với việc tự động xử lý và có thể nhận diện đến mười khuôn mặt trong một khung cảnh.

Camera cấu tạo với bộ cảm biến 5MP với 5 ống kính thành phần cùng với khẩu độ f/2.4.

-Hơn nữa, công nghệ sử dụng trong Camera của chiếc máy tính bảng iPad 4 là công nghệ ISP. Công nghệ này được Apple ứng dụng ở các dòng Smartphone cao cấp và ngày nay công nghệ này được ứng dụng trên iPad 4. Mặc dù nó không thật sự mang lại kết quả tốt như trên chiếc di động iPhone 4S nhưng nó cũng đã cho ra những bức ảnh có chất lượng tốt hơn bao giời hết.

Xem thêm: Giá bán iPad Air 16gb wifi 4G chính hãng công ty

Công nghệ được sử dụng trong Camera của iPad 4 là công nghệ nổi tiếng ISP.

-Xét về khả năng quay phim thì camera này có thể thực hiện quay video 1080p bên cạnh đó nó còn có công cụ giúp ổn định hình ảnh, chống nhòe ảnh và làm giảm tạp âm . Vì vậy chất lượng video quay được khá rõ nét với âm thanh tương đối tốt.

- iPad 4 còn được sở hữu một chiếc camera trước, camera này giúp cho người dùng quay được video HD 720 P có tốc độ lên đến 30 khung hình/giây. Vì vậy, người dùng tha hồ có thể chụp ảnh tự sướng cũng như quay phim hay đàm thoại giúp cho cuộc trò chuyện thú vị hơn bao giờ hết với chiếc camera này.

Camera trước trên iPad 4.

Như vậy, qua bài viết chúng ta đã biết được camera của chiếc máy tính bảng iPad 4 chụp hình mấy chấm cũng như biết được chất lượng chụp hình của camera trên chiếc Tablet này. Theo các bạn đây cso là một sản phẩm đáng để sở hữu không? 

Gợi ý cho bạn