Hướng dẫn tạo tài khoản trên ch play cho Galaxy Note 4

Lượt xem: 2184

Tải game và ứng dụng với tài khoản CH Play cho Galaxy Note 4.

Điện thoại chạy Android như Galaxy Note 4 được hỗ trợ bởi kho ứng dụng khổng lồ của Google là Play Store hay CH Play. Để tải được ứng dụng từ của hàng, người dùng cần tạo tài khoản trên CH Play cho Galaxy Note 4. Những người mới làm quen với điện thoại thông minh như Samsung cần biết để có thể tự mình quản lý và cài đặt ứng dụng.

CH Play là kho ứng dụng khổng lồ dành cho Samsung Galaxy Note 4

Có nhiều cách đơn giản để tạo tài khoản cho điện thoại Galaxy Note 4, bạn có thể tạo trên máy tính. Nhưng để tiện nhất bạn hãy tạo và đăng nhập ngay trên điện thoại của mình. Vì là sản phẩm của Google nên nếu bạn sở hữu một tài khoản Gmail hoặc bất kì sản phẩm nào của Google thì bạn có thể thực hiện các bước khác thay vì đăng kí tài khoản Google. Bạn có thể bỏ qua bài viết này.

1. Tạo bằng cách thêm tài khoản trên máy

Cài giao diện tiếng Việt cho Galaxy Note 4 để thao tác với máy dễ dàng hơn. Đầu tiên bạn vào phần cài đặt tài khoản trên máy: Vào Cài đặt/ Tài khoản và đồng bộ.

Chọn thêm tài khoản để tiến hành đăng kí.

Bạn chọn “ Thêm tài khoản”  và chọn tài khoản Google. Chọn tiếp tục ở mục tiếp theo để chuyển đến trình đăng kí.

Ở cửa số tiếp theo này, như đã nói ở trên, nếu bạn đã có tài khoản Gmail, hãy chọn đăng nhập, nếu chưa, bạn hãy chọn tạp mới

Chọn Tạo mới để đăng kí tài khoản mới.

Bây giờ bạn hãy điền vào từng cửa số tiếp theo thông tin mà Google yêu cầu: họ tên, tên người dùng, mật khẩu, Câu hỏi bảo mật. Ở mỗi trang, bạn nhập xong thì chọn nút “ xong” để hệ thống tự động chuyển sang trang tiếp theo. Một vài lưu ý:

+ Tên bạn: chính là tên sẽ được hiển thị, khi bạn vào cửa hàng, email với người dùng khác.

+ Tên người dùng: chính là địa chỉ mail của bạn, viết liền không có kí tự đặc biệt

+ Mật khẩu: tối thiểu 8 kí tự với cả chữ và số. Tăng độ bảo mật cho tài khoản bằng cách thêm chữ in hoa và viết thường.

+ Thêm câu hỏi bảo mật và tài khoản phục hồi để có thể tránh hack tài khoản khi cần.

Chờ một chút để hệ thống gửi thông tin cho máy chủ Google, tài khoản khi đã thiết lập xong sẽ có thông báo hoàn tất, bạn có thể vào cửa hàng để tải ứng dụng ngay.

2. Tạo tài khoản ngay tại cửa hàng.

Bạn có thể tạo tài khoản ngay khi vào cửa hàng. Máy mới, hoặc mới được cài lại khi vào cửa hàng lần đầu sẽ có yêu cầu đăng nhập. Bạn vào cửa hàng, Thông báo hiện lên yêu cầu đăng nhập CH Play trên Samsung Galaxy Note 4.

Chọn “ Tạo mới” để tiến hành tạo tài khoản

Khá là đơn giản, các cửa số tiếp theo hiện ra tương tự như khi bạn thao tác từ phần cài đặt thêm tài khoản.

Chọn Next để tiếp tục vào cửa hàng sau khi đăng kí.

Một số khác biệt sau khi bạn tạo tài khoản xong là sẽ có thêm bước xác thực và thiết lập thông tin thanh toán, bạn có thể chọn “Để sau” nếu không có thẻ visa hoặc không muốn mua các ứng dụng trả phí từ Google Play.

Các bước tạo tài khoản trên CH play cho Galaxy Note 4 có khó khăn gì với bạn không? Về cơ bản các bước rất đơn giản. Nếu không quen thao tác trên điện thoại, bạn có thể tạo một tài khoản gmail tại địa chỉ : Mail.google.com, sau đó sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào tất cả các dịch vụ khác nhau của Google. Chúc bạn thành công.

Gợi ý cho bạn