jailbreak iPhone 5s chạy iOS 7

Lượt xem: 1929

Cách Jailbreak iPhone 5s chạy iOS 7.0.4  sử dụng Evasi0n

Chiếc điện thoại iPhone 5s là thiết bị thông minh cao cấp nhất trên thị trường Smartphone hiện nay và nó được tích hợp  những ứng dụng vô cùng phong phú. Tuy nhiên, đối với những người yêu thích khám phá công nghệ thì dường như vẫn chưa thấm vào đâu. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu cao của người dùng hiện  nay các nhà phát triển đã tìm ra được phương pháp đó là jailbreak iPhone. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách jaijlbreak iPhone 5s chạy iOS 7.

 

Jailbreak iPhone 5s chạy iOS 7.0.4

Jailbreak là gì ?

Jailbreak là một việc làm mang lại cho người dùng những trải nghiệm thật thú vị mà Apple không hỗ trợ. Chúng ta hiểu Jailbreak giống như 1 phần mềm hack để người sử dụng iPhone có thể vượt rào mà hãng Apple chặn không cho phép ứng dụng bên thứ ba can thiệp vào các thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Trước khi tiến hành jailbreak các bạn cần lưu ý:

-  Nếu trong trường hợp các bạn đã đặt Passcode thì cần thực hiện dỡ bỏ nó ngay để tránh tình trạng gặp trục trặc trong quá trình jailbreak.

-  Nên sao lưu dữ liệu trong điện thoại với phần mềm iTunes để sau khi jailbreak xong không làm mất dữ liệu.

-  Tải phần mềm iTunes phiên bản mới nhất về và setting trên máy tính.

- Tải phiên bản mới nhất của phần mềm evasion về máy tính tại evasi0n.com.

  -  Thoát hết các ứng dụng đang chạy trên điện thoại iPhone và khởi chạy chương trình Evasion.

  -  Cho điện thoại iPhone kết nối với máy tính qua cổng kết nối USB.

Hướng dẫn thực hiện jailbreak iPhone 5s iOS 7.0.4

Bước thứ 1 : Trên giao diện màn hình chính các bạn khởi chạy phần mềm evasion.

 Chạy phần mềm evasi0n

Bước thứ 2 : Kết nối điện thoại iPhone với máy tính chờ đến khi nào evasion sẽ nhận biết được thiết bị iPhone, lúc này các bạn thấy xuất hiện 1 bảng thông báo rồi sau đó tiếp tục click vào button “Jailbreak” để phần mềm evasion thực hiện quá trình jailbreak cho iPhone.

 

Quá trình jailbreak diễn ra trên máy tính

Sau đó là cấu hình iPhone

Bước thứ 3 : Sau đó các bạn sẽ thấy điện thoại iPhone 5s tự khởi động lại thiết bị. Sau khi quá trình khởi động xong sẽ xuất hiện một dòng thông báo nhắc nhở bạn tiến hành thao tác vuốt màn hình sang phải để mở khóa máy. Sau khi biểu tượng evasion 7 xuất hiện trên màn hình Homepage thì các bạn cần click vào đó.

Bước thứ 4 : Sau khi các bạn bấm chọn mở evasion thì điện thoại iPhone lại tiếp tục được khởi động lại, khi điện thoại khởi động xong các bạn thấy sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ thông báo các bạn đã thực hiện quá trình jailbreak cho iphone 5s chạy hệ điều hành ios 7.0.4 thành công.

 

Hoàn tất quá trình jailbreak iPhone

 

Chúc các bạn có thể thực hiện thành công với những hướng dẫn đơn giản ở trên.

Gợi ý cho bạn