Hướng dẫn khắc phục iphone restore lỗi 1015 trên iTunes

Lượt xem: 10088

Cách khắc phục lỗi Restore 1015 trên Iphone

Hiện nay, điện thoai iphone đang được người tiêu dùng khá yêu thích.Vì vậy mà số lượng người sử dụng dòng điện thoại này ngày một tăng lên. Tuy nhiên, không phải lúc nào máy cũng chạy tốt nên người dùng cần phải tiến hành restore lại máy. Nhưng trong quá trình thực hiện thì máy thường xảy ra một số lỗi không mong muốn. Hiện tượng iphone restore lỗi 1015 thường được thấy khá phổ biến trong các lỗi gặp phải khi restore máy. Người dùng sẽ khá bối rối khi gặp phải lỗi này. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn có thể khắc phục lỗi này khi gặp phảiTrước hết chúng ta cần hiểu thế nào là lỗi 1015 khi restore lại máy? Khi bạn tiến hành Restore lại máy mà máy báo lỗi mang số 1015, điều này có nghĩa là iphone của bạn đã bị lỗi lệch Baseband với firmware Restore. Lúc này trên màn hình iphone của bạn sẽ rơi vào chế độ tách rời giữa cáp và đĩa ra, đây còn được gọi là chế độ RecovereLúc này chúng ta cần thực hiện các bước để fix lỗi 1015 trên iphone của bạn như sau:

Bước 1: Tiến hành download Tyniumbrella cho máy tính của bạn. Ở máy tính của bạn phải có sẵn Java trước đó.

Bước 2: Sau khi đã tải được Tyniumbrella về máy tính thì chúng ta cần mở nó ra. Trước khi tiến hành cho chạy Tyniumbrella thì chúng ta kết nối máy tính với iphone

Bước 3: Tiến hành chạy Tyniumbrella trên máy tính và chọn mục Exit recoverryLúc này máy sẽ tự khởi động lại mày và vào màn Active, Cần lưu ý là sẽ có một trong hai trường hợp xảy ra đó là: Nếu máy của bạn là phiên bản quốc tế thì chỉ cần kết nối thêm một lần nữa với itune cho máy active. Còn nếu máy là phiên bản Lock thì trước hết cần tiến hành thêm lần nữa việc jackbreak để có thể active cho máy, khi jackbreak bạn cần bỏ tích toàn bộ rồi mới tiến hành jackbreak.

Một lưu ý nhỏ là khi tiến hành jailbreak nếu firmware của iphone có thể Jailbreak unthered thì khi active sẽ vào màn menu luôn, còn nếu firmware chỉ có thể tetheted thì khi active máy se hiện táo , lúc này người dùng cần phải kích chọn vạo Just boot để chạy một làn nữa mới có thể vào màn menu được.

 

Sau khi bạn tiến hành jailbreck xong thì có nghĩa là bạn đã fix xong lỗi 1015 xong. Chúng ta chỉ cần cài App vào máy là hoàn tất và có thể sử dụng được.


Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn quý vị fix lỗi 1015 trên iphone khi tiến hành Restore máy. Hi vọng rằng khi người dùng gặp phải trường hợp iphone restore lỗi 1015 thì có thể tiến hành khắc phục được lỗi này một cách dễ dàng.

Bạn biết cách fix lỗi  Khi restore iphone báo lỗi 1015  chưa nào?

Chúc thành công.

Gợi ý cho bạn