Hướng dẫn hack game eternity warriors 2 trên iphone

Lượt xem: 11101

Cách hack game eternity warriors 2 trên iphone

Eternity Warriors 2 là loại trò chơi nhập vai-hành động 3D thú vị và hoàn toàn miễn phí giành cho iPhone, iPad và iPod Touch, đặc biệt tối ưu hóa với iPhone 5. Trong quá trình tham gia trò chơi này, bạn đóng vai một chiến binh giữa một thế giới với vô vàn quái vật. Bạn phải chiến đấu với chúng để truy tìm kho báu và nâng cấp vị thế của mình. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu cuối cùng này, bạn cần phải bỏ tiền ra để mua một số lượng tiền xu (coins) và ngọc (gem) không hề nhỏ.

Bạn là tín đồ của Eternity Warriors 2 nhưng lại luôn cảm thấy bất an khi tham gia cuộc phiêu lưu với một lượng tiền xu và ngọc ít ỏi, hay không muốn bỏ ra một khoản phí khi phải mua thêm các vật phẩm cần thiết cho cuộc chiến? Đừng lo, chỉ cần làm theo một vài thao tác đơn giản sau đây là bạn có thể hoàn toàn hack game eternity warriors 2 trên iphone để an tâm để chiến đấu với một lượng gem và tiền xu không giới hạn. Sau đây là một trong những bước bạn có thể làm cho game eternity warriors 2 bị hack.

Bước 1: Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt trò chơi này trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPad Touch của mình. Nếu chưa có, bạn có thể download qua đường link tham khảo sau đây download.com.vn/ios/eternity-warriors-2-for-ios/download

Bước 2: Tải iFunBox theo đường link www.i-funbox.com và cài đặt cố định phần mềm này luôn trên máy tính cá nhân.

Bước 3: Tải và lưu trữ tập tin để hack lên máy tính cá nhân theo đường link

www.mediafire.com/?q2yi55wrdo7hihj

Bạn hãy lưu ý tập tin mà bạn vừa download là một file nén nên bạn nhớ phải giải nén trước khi cài đặt bằng cách nhấn chuột phải vào tệp tin rồi chọn Extract Here.

Bước 4: Mở giao diện iFunBox trên máy tính cá nhân rồi dùng cổng USB kết nối với thiết bị bạn đã cài đặt game trước đó.

Bước 5: Bấm chuột vào phần Application, chọn Eternity Warriors 2 rồi vào Documents.

Bước 6: Thay toàn bộ tệp Documents bằng file hack mà bạn vừa tải về máy tính cá nhân.

Bước 7: Tắt tất cả các cửa sổ vừa thao tác, thoát ra màn hình chính rồi nhấn chuột phải chọn Refresh vài lần. Việc cuối cùng bạn phải làm lúc này là ngắt cổng kết nối USB, sau đó mở Eternity Warrors 2 trên thiết bị của bạn. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể khởi động lại chiếc iPhone hay iPad của mình trước.

Vậy là từ thời điểm này bạn có thể thỏa thích mua các vật phẩm mà mình muốn trong toàn bộ cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm nhưng cũng cực kỳ thú vị này mà không bao giờ còn phải lo hết tiền xu hay ngọc nữa. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng Eternity Warriors 2.

 

 Đó là những bước bạn có thể làm để có được game eternity warriors 2 bị hack, người dùng iPhone có thể áp dụng cách rất đươn giản để có được một trò chơi thú vị hơn trong khi chơi, hãy chia sẻ cho bạn bè biết cách hack game eternity warriors 2 trên iPhone này nhé. Chúc bạn thành công và có được một trò chơi vui.

Gợi ý cho bạn