Hướng dẫn fix lỗi danh bạ iphone 5 lock t-mobile

Lượt xem: 7116

Cách fix lỗi không hiển thị tên trong danh bạ iPhone 5 lock T-mobile

 

 

      iPhone 5 lock là một loại iPhone bị khóa mạng bởi nhà mạng đã phân phối nó. Thực chất thì iPhone lock có cấu tạo và chức năng giống hệt iPhone bản quốc tế chỉ có điều nó bị khóa mạng mà thôi. Và để mở được mạng thì điều thiết thực là phải unlock iPhone để mở mạng. Hiện nay có hai cách để unlock mạng cho iPhone đó là mua code để lên bản quốc tế hoặc sử dụng sim ghép.

 

Ở Việt Nam thì hầu hết người dùng iPhone lock đều sử dụng sim ghép vì nó có lợi về kinh tế cho người dùng. Một chiếc sim ghép có giá chỉ 200 nghìn đồng. Tuy nhiên sử dụng sim ghép lại không phải biện pháp hoàn hảo vì đi kèm với nó là một loạt những lỗi như danh bạ, không gửi được tin nhắn, không kiểm tra tài khoản bằng lệnh truyền thống *101# được,…Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi danh bạ iPhone 5 lock T-mobileiphone 5 restore lỗi 2009  làm sao

Nguyên nhân khiến cho iPhone 5 bị lỗi như vậy là do sim ghép gây lên. Co bản của việc chữa lỗi này là việc bạn đưa danh bạ mặc định từ mã quốc gia của iPhone 5 lock T-mobile về đầu +84 của Việt Nam.

 

Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn tải Hexeditor HxD về máy tính tại : softpedia.com/get/Programming/File-Editors/HxD.shtml

Bước 2 : Nếu trong máy chưa có iTool thì các bạn tải về và cài đặt cho máy.

Bước 3 : Sau khi cài đặt xong iTool các bạn cho khởi chạy iTool rồi copy file Default.phoneformat chứa trong thư mục 

/System/Library/PrivateFrameworks/AppSupport.framework/ về cho máy tính.

Bước 4 : Mở file  Default.phoneformat bằng chương trình Hexeditor HxD và tiến hành chỉnh sửa. Các bạn chọn nhấn đồng thời hai phím Crtl + F để tìm kiếm mã quốc gia của nhà mạng T-mobile.

 

 

Tiếp theo các bạn chỉnh sửa dãy số 38 31 00 00 6A 70 00 00 80 5B thành 38 34 00 00 6A 70 00 00 58 CB. Lưu ý là các bạn chỉ đổi các số mà mình bôi đậm thôi nhé rồi sau đó lưu lại.

 

 

Sau khi lưu xong các bạn copy file này ghi đè lên thư mục :

System/Library/PrivateFrameworks/AppSupport.framework/ của iPhone 5.

Tiếp theo các bạn tiến hành Reboot lại iPhone 5, giờ thì lỗi danh bạ sẽ không còn nữa.

 

Việc bạn đã rõ rang lưu số một người vào danh bạ rồi nhưng khi người đo gọi điện đến thì lại không hiện tên trong danh bạ khiến bạn cảm thấy rất khó chịu, vậy thì các bạn hãy làm theo cách fix lỗi danh bạ iPhone 5 lock t-mobile như mình hướng dẫn ở trên nhé. Chúc các ban thành công.

Gợi ý cho bạn