Hướng dẫn cài game cho iphone 5, 5s miễn phí với iTunes

Lượt xem: 2613

Hướng dẫn cách cài game cho iPhone 5

 

      Bạn mới được sở hữu chiếc iPhone 5, bạn thấy trong chiếc iPhone có vô vàn những điều thú vị, bạn thấy máy của người khác có những trò chơi hay và cũng muốn tải về để chơi trên máy mình nhưng bạn lai không biết cách tải nó thế nào. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cài game cho iPhone 5. và tải game miễn phí cho điện thoại iPhone 5 .Tuy đây không phải cachs mới mẻ nhưng đối với những người mới sử dụng iPhone thì đây sẽ là bài viết bổ ích.

 

Có hai cách để bạn tải game về cho iPhone

   -  Tải game trực tiếp trên iPhone 5

   -  Sử dụng phần mềm iTunes để tải game.

 

Các bước thực hiện tải game cho iPhone 5 trực tiếp trên iPhone

Đây là cách phổ biến mà hầu hết người dùng sẽ sử dụng vì nó đơn giản.

   -  Đầu tiên điều kiện cần là iPhone 5 cần được kết nối mạng internet, tốt nhất là các bạn nên dùng mạng Wifi vì mạng Wifi sẽ có tốc độ tải nhanh hơn và cũng đỡ tốn tiền hơn dùng mạng 3G.

   -  Trên màn hình chính của iphone các bạn chọn Appstore. Appstore là kho ứng dụng của Apple, nơi đây có chưa vô vàn các ứng dụng có tính phí và miễn phí phục vụ nhưng lợi ích khác nhau.

 

 

   -  Giao diện appstore sẽ xuất hiện

 

 

   -  Các bạn chú ý, nếu bên cạnh các ứng dụng game có chữ free thì bạn có thể tải nó về cho iPhone miễn phí, nếu thấy xuất hiện số tiền đăng sau thì bạn sẽ phải tốn phí.

   -  Bạn có thể kéo xuống để xem và chọn ứng dụng mà bạn muốn cài đặt hoặc có thể tìm kiếm nếu bạn biết tên của game đó vào ô tìm kiếm, appstore sẽ trả về kết quả gần nhất để cho bạn lựa chọn.

   -  Khi bạn đã chọn được game mà bạn muốn cài đặt bạn chọn vào nó và chọn “Miễn phí” để tải về và cài đặt.

 

 

   -  Có hai trường hợp xảy ra :

     +  iPhone sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản apple và mật khẩu nếu như bạn đã từng đăng nhập tài khoản Apple iD trên máy. Bạn nhập thông tin vào đó rồi chờ cho iPhone tải ứng dụng về máy.

 

 

     +  Nếu bạn chưa từng đăng nhập thì iPhone sẽ yêu cầu bạn đăng nhập như hình dưới nếu bạn đã có tài khoản, nếu chưa có tài khoản thì bạn chọn Create New Apple ID. iPhone sẽ tải và cài đặt ứng dụng về cho máy.

 

 

Trên đây mình đã hướng dẫn cài game cho iPhone 5 với các bạn, đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể cài đặt game vào máy. Giờ thì các bạn có thể tải game thỏa thích về cho chiếc dế cưng của mình rồi.  Chúc các bạn thành công

Gợi ý cho bạn