Tổng hợp theme cho Oppo Neo đẹp nhất mọi thời đại

Lượt xem: 8227

Tổng hợp theme cho điện thoại Oppo Neo

 Bạn đang sở hữu một chiếc Smartphone hiện đại và cảm thấy nhàm chán với những giiao diện mặc định của máy, có cách giải quyết vấn đề này cho các bạn rồi nhé.

 

Oppo là một thương hiệu đến từ Trung Quốc, tuy nó du nhập vào thị trường Việt Nam muộn hơn so với những hãng khác nhưng hãng này đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng nhất định đối với người dùng Việt Nam. Oppo Neo 5 là dòng sản phẩm thuộc mức giá trung bình nhưng cũng đã nhận được sự đón nhận tích cực. Bài viết này là tổng hợp theme cho Oppo Neo mà các bạn không nên bỏ qua.

 

Theme trên Oppo Neo

 

Oppo Neo có thiết kế khá mềm mại và nữ tính và hơn nữa nó được tích hợp các giao diện chủ đề theme hết sức độc đáo và cuốn hút. Máy không những chỉ dừng lại ở thiết kế đẹp mà nó còn cho phép người dùng các tùy chọn đa dạng từ giao diện mở khóa cho tới giao diện các ứng dụng đều khiến cho người dùng thích thú.

==> Địa chỉ bán Samsung Galaxy E5 chính hãng giá cực tốt 

1. Giao diện mở khóa có tới 6 tùy chọn

Từ điện thoại Oppo Neo các bạn vào mục “cài đặt” sau đó vào “hiển thị”. Tiếp theo tới mục “Trung tâm tùy chỉnh” các bạn sẽ thấy có xuất hiện bảng sau :

 

Giao diện trung tâm điều chỉnh

 

Tùy theo sở thích của mỗi người mà các bạn có thể cài đặt màn hình mở khóa bằng một trong các chế độ như : thời tiết, pha lê, kiểu trượt, đa sóng hay là du lịch…

Một số hình ảnh của các chế độ khác nhau

 

Giao diện thời tiết

 

Giao diện Pha lê

Giao diện đa sóng

Giao diện kiểu trượt

 

2. Giao diện theo các ngày đặc biệt trong năm

-   Oppo Find Neo có tích hợp chú thích các ngày quan trọng trong năm vì thế theme của Oppo Neo cũng sẽ thay đổi vào các ngày quan trọng đó.

-   Thật tuyệt vời khi mà người dùng cũng ngờ tới hãng này lại tỉ mỉ tới vậy, chẳng hạn vào ngày lễ tình nhân Valentine chiếc điện thoại của bạn sẽ tự động chuyển sang giao diện mới với chủ đề lãng mạn về tình yêu. Hoặc tới ngày cá tháng tư bạn sẽ có một giao diện vui vẻ với những chú hề. Hay là tới ngày quốc tế lao động, giao diện điện thoai của bạn sẽ được chuyển sang vui vẻ, tươi tui…

-   Một số hình ảnh giao diện thay đổi theo các ngày đặc biệt trong năm của Oppo Neo.

 

Giao diện ngày lễ tình nhân 14  - 2

Giao diện ngày cá tháng tư (1 - 4)

Giao diện ngày quốc tế lao động 1 - 5

 

Tuy chiếc Oppo Neo là sản phẩm có mức giá tầm trung nhưng nó lại có thiết kế đẹp cùng với những giao diện lôi cuốn và bắt mắt được người dùng đánh giá cao. Là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng đặc biệt là phái nữ, khi cầm chiếc Oppo Neo trên tay cũng có thể coi đó là một vật sang sức mà các bạn nữ hay mang theo bên mình. Chúc các bạn vui vẻ.

==> Nguồn bán: https://sangcare.name.vn/#samsung-galaxy-grand-prime-g530-cong-ty-3715.html giá siêu tốt.

Gợi ý cho bạn