Giá Apple Watch Edition

Lượt xem: 1577

Giá Apple Watch Edition

Tháng 3 năm nay, Apple đã chính thức giới thiệu và công bố giá bán của đồng hồ thông minh mang tên quả táo dở. Với 3 phiên bản khác nhau, người dùng có thể lựa chọn theo sở thích, màu sắc và điều quan trọng không kém chính là giá tiền của sản phẩm. Vậy giá Apple Watch Edition là bao nhiêu, tại sao sản phẩm này lại tạo ra sự kinh ngạc và nhiều ý kiến trái chiều như vậy?

Apple Watch Edition - sự kinh ngạc mới của năm 2015

1. Apple Watch Edition: khi giá cả khẳng định đẳng cấp

- Chiếc đồng hồ thông minh cao cấp của hãng này có giá thấp nhất là 10.000 USD và cao nhất là 17.000 USD (khoảng từ 230 đến 350 triệu đồng tiền Việt Nam). Đây quả thực là một con số gây kinh ngạc cho một thiết bị đeo tay nhỏ nhắn như đồng hồ thông minh. Tuy nhiên, có lẽ sẽ rất nhiều người sẵn sàng chi tiền để sở hữu đẳng cấp của Apple.

- Sản phẩm này được thiết kế đúng theo phong cách của nhà táo đó là gọn gàng, đẹp đẽ và tinh tế, hấp dẫn bởi sự sang trọng với vỏ làm bằng vàng nguyên khối 18K.

Được chế tạo bằng vàng nguyên khối 18K

- Những tính năng của Apple Watch Edition cũng rất phong phú bao gồm tính năng của một chiếc đồng hồ thông thường như hiển thị ngày, giờ và cả những tính năng cao cấp như gọi điện, nhắn tin, nhận email, hay chỉ dẫn bản đồ,…

2. “Sự điên rồ” của Apple?

- Ngay khi Apple chính thức công bố giá bán của chiếc đồng hồ thông minh này, người dùng và các hãng sản xuất trên toàn thế giới đã sững sờ kinh ngạc khi biết rằng để sở hữu một thiết bị đeo tay thông minh phải bỏ ra cái giá ngang bằng với một chiếc xe hơi thông dụng.

Có thể mua cả một chiếc xe hơi trung bình 

- Thậm chí người ta còn quy đổi giá bán của Apple Watch Edition ra các sản phẩm khác để thuyết phục người dùng rằng việc bỏ ra một số tiền quá lớn sẽ là sự điên rồ ngớ ngẩn trong khi người ta có thể dùng nó để làm rất nhiều việc có ích khác. Cụ thể như mua 1 chiếc ô tô tầm trung, hay đi du lịch vòng quanh thế giới, thậm chí là dùng tiền đó có thể ăn pizzza trong vòng 5 năm,…

Bạn có thể ăn pizza trong 5 năm thay vì mua đồng hồ 

- Asus thậm chí còn công kích người dùng rằng nếu quyết định mua Apple Watch Edition thì bạn đúng là kẻ mất trí. Hãng  này đã quảng cáo sản phẩm của mình bằng cách hạ bệ sản phẩm của nhà Táo bằng cách đưa ra một bài trắc nghiệm trên mạng xã hội Twitter. Nội dung chủ yếu là hỏi người dùng xem họ có muốn mua một chiếc đồng hồ đắt khủng khiếp như thế không, phân tích cho họ thấy những khoản nợ phải đối mặt hay lợi ích khác của việc đầu tư thay vì bỏ tiền ra mua đồng hồ. Còn nếu bạn vẫn kiên quyết muốn mua thì hãng này kết luận bạn bị mất trí. Và để thể hiện sự tỉnh táo của bản thân hãy mua đồng hồ thông minh ZenWatch của ASUS. Không hiểu là với chiêu PR sản phẩm này Asus sẽ bán được bao nhiêu chiếc đồng hồ nhưng quả thực phương thức PR này thậm chí còn làm tăng thêm mong muốn sở hữu một sản phẩm đẳng cấp của một đại gia như Apple.

ASUS kết luận bạn bị mất trí mới mua Apple Watch Edition 

Chắc chắn sẽ có không ít người dám bỏ số tiền lớn ra mua sản phẩm của Apple giống như các sản phẩm trước đây của nhà Táo vẫn bị chê tơi tả nhưng cuối cùng nó vẫn tạo ra những cơn lốc thực sự.

Gợi ý cho bạn