Điện thoại Blackberry Z30 mua ở đâu giá tốt nhất

Lượt xem: 3079

Các địa chỉ mua điện thoại Blackberry Z30 uy tín

Với ai cũng vậy khi đi mua điện thoại họ đều mong muốn mua được những chiếc điện thoại hợp túi tiền và đảm bảo về chất lượng. Với những chiếc điện thoại cao cấp có giá trên dưới 10 triệu thì việc bỏ tiền ra để sở hữu nó cũng là một vấn đề lớn đối với nhiều người. Nếu những hãng điện thoại uy tín thì ngoài chất lượng sản phẩm đảm bảo mà chế độ bảo hành, sau mua bán của nó cũng có những uy tín mang lại niềm tin cho khách hàng. Đối với hãng điện thoại Blackberry thì do không có chế độ quảng cáo rầm rộ và mạng lưới các cửa hàng không được nhiều nên người tiêu dùng vẫn còn rè dặt trong việc tìm địa điểm để mua loại điện thoại này. Và bạn đã biết chiếc điện thoại blackberry z30 nói riêng và những chiếc điện thoại của Blackberry z30 mua ở đâu là uy tín và chất lượng đảm bảo chưa?

Để biết được những nơi nào bán điện thoại uy tín tôi đã đi tham khảo một vài chỗ và nắm bắt các đặc điểm của cửa hàng cũng như tham khảo các diễn đàn mà người tiêu dùng đánh giá để chọn lọc thành bài viết này. 

Việc sở hữu chiếc điện thoại blackberry z30 có giá tầm 10-11 triệu thì chắc chắn bạn sẽ cân nhắc nó rất nhiều. Và đầu tiên chúng ta tìm hiểu tại sao hãng blackberry lại tạo ra một sản phẩm với giá cao cấp như vậy. Bạn lựa chọn mua chiếc blackberry z30 thì ban đầu bạn phải biết được nó có xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra hay không.

So với các dòng sản phẩm cao cấp thì hãng blackberry cũng chưa mang lại tiếng vang nào lớn và có được những sản phẩm vượt trội. Có thể do hãng chưa tập trung vào việc quảng cáo, khuyếch đại sản phẩm nên người tiêu dùng chưa biết đến nhiều. Nhưng chiếc blackberry z30 cũng đã tạo dấu ấn riêng có để thu hút người tiêu dùng bởi: Thiết kế đẹp và không kém phần sang trọng như những chiêc smartphone khác. Nó có kích thước màn hình lên tới 5 inch. Đây là con số lý tưởng vì đây là điện thoại có màn hình lớn nhất của hãng Blackberry. Với chất lượng hiển thị các màu sắc được Blackberry tập trung rất nhiều bởi Super AMOLED và độ phân giải 720p. Đây cũng chưa phải là con số ấn tượng và cao nhất thời điểm hiện tại và ở mức chấp nhận được.

Về cấu hình chiếc điện thoại thì lại được chăm sóc kỹ lưỡng hơn bởi nó mang thiết kế SnapDragon S4 Pro 1,7GHz 2 nhân và chip đồ hoạ 4 nhân. Bạn hòan toàn có thể chơi những game nặng, những bộ phim full HD mạnh và cần việc xử lý mượt mà.  Hơn nữa thời lượng pin của máy cũng là con số khủng vì đây là lợi thế từ trước của hãng Blackberry.

Với những ưu điểm nêu trên bạn chắc hẳn muốn sở hữu ngay cho mình chiếc điện thoại  blackberry z30 phải không nào. Và để tìm được các cửa hàng bán điện thoại chính hãng giá tốt thì bạn nên cân nhắc những cửa hàng lớn, có tiếng và được nhiều người tin tưởng. Với những cửa hàng bán hàng Online thì bạn cần phải tìm hiểu các comment của những người đã từng mua để trang bị cho mình kiến thức trước khi đi mua điện thoại.

Môt số cửa hàng mà bạn nên lựa chọn khi mua chiếc blackberry z30 như:

- Cửa hàng điện thoại TechOne: Với hệ thống bán hàng rộng rãi cho thấy sức lan tỏa của thương hiệu phân phối điện thoại này. Hầu hết ở tất cả các thành phố bạn đều có thể đến các cửa hàng này để mua. Về thái độ phục vụ, hướng dẫn nhiệt tình mà chế độ chăm sóc sau bảo hành của hãng được rất nhiều người đánh giá tốt.

- Cửa hàng điện thoại có tên là dauden ở trang web http://dauden.vn, đây là đại lý chính hãng của Blackberry và nhiều người tin tưởng và đã lựa chọn mua cả hình thức mua trực tiếp và mua hàng Online.

- Các hệ thống siêu thị điện máy như Pjico, Trần Anh, Nguyên Kim, Media Mart là bạn có thể chọn cho mình chiếc điện thoại ưng ý, các cửa hàng điện thoại này buôn bán với uy tín đặt lên hàng đầu. 

Với số tiền không phải là nhỏ và vì thế bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định blackberry z30 mua ở đâu. Và chế độ bảo hành sau khi mua máy thì bạn cũgn nên cân nhắc vì có những hãng điện thoại bán và địa chỉ bảo hành ở một chỗ khác khá xa khiến bạn bị vất vả và khó khăn khi gặp sự cố. Chúc bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo. 

Gợi ý cho bạn