Điện thoại Asus Zenfone 5 có mấy phiên bản chính hãng

Lượt xem: 3053

Tư vấn điện thoại zenfone 5 hiện nay có mấy phiên bản

 

 

      Bộ ba sản phẩm Asus Zenfone của hãng Asus dạo gần đây đang làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại di động ở Việt Nam và đáng chú ý là chiếc điện thoại nằm giữa hai sản phẩm còn lại cả về giá cả và cấu hình đó là Asus Zenfone 2. Đã có nhiều người thấy trên các trang web đang đăng hai sản phẩm có cùng tên là Asus Zenfone 5 và họ không biết chính xác zenfone 5 có mấy phiên bản hay  Zenfone 5 có hai phiên bản ? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về hai sản phẩm mà các bạn thường thấy nhé.

 

Mẫu asus Zenfone 5 có kích thước màn hình 5 inch chính xác là có hai phiên bản khác nhau, một phiên bản sử dụng chip lõi kép tốc độ 1.6 GHz với mã A501CG và đang được bán với giá 3.990.000 đồng, phiên bản còn lại với mã A500CG sử dụng chip lõi kép tốc độ 2GHz và đang được bán với giá 3.930.000 đồng. Giá bán hiện nay đã được điều chỉnh so với khi mới ra và đang sàn bằng nhau. Sự khác nhau duy nhất của hai phiên bản này đó là tốc độ xử lý của chip còn các thông số còn lại thì hoàn toàn giống nhau. Đặc biệt là đại diện của Asus cũng đã xác nhận Zenfone 5 có hai phiên bản được bán tại Việt Nam đó là phiên bản asus zenfone 5 500 CG và asus zenfone 5 501 CG.

==> Huawei Honor 4C điện thoại 8 nhân giá rẻ đáng mua

 

Cả hai chiếc điện thoại này đều sở hữu màn hình 5 inch có độ phân giải 720 x 1280 px, mật độ điểm ảnh 294 ppi, sản phẩm này cũng được hỗ trợ sử dụng găng tay. Asus zenfone 5 có Ram 1GB, bộ nhớ trong 8GB và có hỗ trợ thẻ cắm ngoài lên đến 64 GB. Cũng giống như những chiếc smartphone khác Zenfone 5 cũng sở hưu 2 camera với camera sau 8MP và pin 2.110 mAh không tháo rời được. Theo một số nhận định cho rằng ở một số các cửa hàng lớn thì sản phẩm asus zenfone 5 còn thu hút người dùng hơn cả sản phẩm đàn em giá rẻ là zenfone 4 và giá của chiếc điện thoại asus zenfone 4 được bán hiện tại là 1.990.000 đồng.

 

Vậy bạn đã biết điện thoại Asus zenfone 5 có mấy phiên bản chưa. Cả hai phiên bản zenfone 5 501CG và zenfone 5 500CG đang có giá bán sát nút nhau vì vậy nếu bạn đang dự định mua zenfone 5 thì thời điểm này là phù hợp nhất vì giá bán được giảm hơn so với trước. Hiện nay sản phaame zenfone 5 có thể cho là sản phẩm đang bán chạy và thu hút nhất trong bộ ba sản phẩm của zenfone, nếu có điều kiện thì đây cũng là một sản phẩm đáng được bạn quan tâm và trải nghiệm.Chúc các bạn thành công.

==> NGuồn https://sangcare.name.vn/#sony-xperia-z4-techone-4691.html .

Gợi ý cho bạn