Cài và sử dụng ứng dụng thay thế nút Home cho Samsung

Lượt xem: 5260

Tìm hiểu về ứng dụng thay thế nút Home trên Samsung

Với việc sử dụng màn hình cảm ứng hiện nay, người dùng bao giờ cũng được trang bị phím cứng sử dụng trên màn hình đó là nút Home. Tuy nhiên, với việc sử dụng nhiều nút này sẽ dẫn hiện tượng bị hỏng hoặc liệt nút Home. Vì vậy mà người dùng cần hạn chế sử dụng phím trên. Một giải pháp được đưa ra đó là sử dụng ứng dụng có chức năng thay thế nút Home trên điện thoại. Chúng ta hãy tìm hiểu về ứng dụng thay thế nút Home cho Samsung.

HIện nay có rất nhiều ứng dụng thay thế nút Home cho Samsung. Một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều và phổ biến nhất phải kể đến ứng dụng có tên gọi là Swipe Home Button. Với ứng dụng này thì nó thực hiện được một cách nhanh chóng và dễ dàng trong sử dụng giúp cho việc kéo dài tuổn thọ nút Home hơn. Nó là ứng dụng miễn phí và dung lượng chỉ có 50 kylobyte mà thôi, nên người dùng sẽ không phải lo ứng dụng chiếm nhiều bộ  nhớ ở trong máy.

Việc cài đặt ứng dụng này khá đơn giản:

-       Ứng dụng Swipe Home Buttom có sẵn trên Google play store nên người dùng chỉ cần đăng nhập vào Google play store và gõ tên ứng dụng ra để tìm kiếm.

-       Kích chọn vào kết quả tìm kiếm để tải ứng dụng này về.

-       Tiến hành cài đặt theo chỉ dẫn của máy rồi mở ứng dụng lên để kiểm tra và thiết lập một số thao tác.

 

Cách sử dụng ứng dụng:

-       Thiết lập các cử chỉ trên swipe bằng cách nhấp vào Bindin để gắn hành động với bảy cử chỉ khác nhau trên Swipe

-       Gõ vào cử chỉ mà bạn muốn sử dụng với hiện thị ở Choose an action để có thể sử dụng một hành động nào đó trên swipe có thể sử dụng. Ba hành động thường xuyên được sử dụng đó là: bật màn hình, mở task manager, mở google now.

-       Swipe có hai cử chỉ được mặc định đó là cử chỉ lên trên được thiết lập như nút Home, cử chỉ swipe xuống phía trái sẽ hiện ứng dụng mới được sử dụng gần đây. Nếu bạn cảm thấy không thích cử chỉ trên thì có thể thay đổi và gán lại cho phù hợp.

-       Sử dụng chức năng hỗ trợ s voice cho samsung bằng cách: trên ứng dụng, vào mục Binding và chọn ứng dụng tùy chỉnh Custom app , tiếp theo chọn ứng dụng tìm kiểm bằng giọng nó S voi trên samsung.

Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng thay thế nút Home cho Samsung khác cũng được sử dụng nhiều như: Easy Touch, Button savior, Multi – action Home Button, My home button.....

Như vậy , chúng ta vừa mới tìm hiểu về ứng dụng thay thế nút Home cho Samsung. Với ứng dụng Swipe thì người dùng giờ đây không cần phải sử dụng nút Home thường xuyên, mọi thao tác đều có thể thực hiện với swipe để thay thế nút Home.

Gợi ý cho bạn