Cách tải nhạc hay mà miễn phí cho Samsung Galaxy E5

Lượt xem: 2185

Cách tải nhạc cho điện thoại Samsung Galaxy E5

Ngày nay, dòng Smartphone đang chứng tỏ đúng là dòng máy được mệnh danh là thông minh. Bở vì, các phần mềm hay ứng dụng tiện ích trên điện thoại đều hữu ích cho người sử dụng. Có đôi khi sự tiện ích này lại làm người dùng không dùng được và không biết cách sử dụng nó. Với điện thoại Samsung Galaxy E5 ra đời cũng có gặp phải trường hợp đó, nhiều người dùng không biết download nhạc vào điện thoại như thế nào. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc cho điện thoại Samsung Galaxy E5.

Việc tải nhạc trên Samsung Galaxy E5 thực ra không hề khó. Nó hoạt động dựa trên nguyên tắc tương tự với những chiếc Smartphone chạy Androi trước đây. Vì vậy, mà cách tải nhạc phổ biến hay được áp dụng đó là sử dụng chương trình Googleplay của Samsung hay dùng AppstoreVN , hay tải trên máy tính của bạn cũng được áp dụng trên Samsung Galaxy E5.

1.Tải nhạc từ Googleplay cho Samsung Galaxy E5.

Cách này khá dễ thực hiện. Bạn truy cập vào cửa hàng Googleplay có trên Samsung Galaxy E5 và thực hiện download thể loại nhạc mà bạn muốn nghe. Thường thì Googleplay được cài đặt sẵn ở điện thoại khi bạn mua.

Tải nhạc từ Googleplay

Mở Googleplay bạn đăng ký tài khoản của mình trên phần mềm này, bạn nên sử dụng tài khoản Email để có thể thống nhất với tài khoản Email các bạn hay dùng trên thiết bị của mình.

Sau khi đăng ký tải khoản Googleplay bạn chọn vào mục Music để có thể được bài hát muốn nghe và tải về. Công đoạn rất đơn giản đó là nhấn nút vào nút download là được.

Nhấn nút tải nhạc về.

2.Tải nhạc trên AppstoreVn

AppstoresVN

Với cách tải này mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn so với cách trên do phàn lớn những phần mềm hay bài nhạc ở AppstoreVN là free còn Googleplay thì bị tính phí . Muốn tiến hành cách này cần phải download về cho điện thoại ứng dụng AppstoreVN cho Galaxy E5 hay Samsung Galaxy Grand Prime.

Để tải được ứng dụng AppstoreVN cần vào Googleplay trong mục tìm kiếm nhập dòng chữ “AppstoreVN” .Rồi click vào links để download AppstoreVN về điện thoại. Sau đó tiến hành cài phần mềm bình thường như các ứng dụng khác.

Tải ApplestoreVN

Khi đã cài đặt thành công  AppstoreVN thì bạn hãy tiến hành đăng nhập AppstoreVN.Nếu chưa có thì phải đăng ký tài khoản .

Đăng nhập xong hãy gõ vào thanh tìm kiếm của AppstoreVN các bài hát mà bạn muốn tải về điện thoại.

3.Tải nhạc trên máy tính của bạn.

Muốn thực hiện cách này cần sử dụng dây cáp để kết nối rồi thực hiện cài đặt Driver cho máy tính.

Khi đã có ứng dụng kết nối Driver trong máy tính, thực hiện kết nối máy tính với Samsung Galaxy E5 bằng dây cáp. Bây giờ chỉ cần chuyển bài hát bạn đã thực hiện chọn tải trước đó từ máy tính về điện thoại của mình. Nhược điểm của cách này là tốn thời gian để cài đặt kết nối Driver trên máy tính.

Với những phương thức tải nhạc cho điện thoại Samsung Galaxy E5 đó, bạn có thể thưởng thức bất cứ bản nhạc mà mình muốn. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ.

== Nguồn https://sangcare.name.vn/#htc-one-m9-cong-ty-4334.html giá tốt.

Gợi ý cho bạn