Những lỗi Lenovo S880 thường gặp và cách khắc phục nhanh chóng

Lượt xem: 3244

Điện thoại Lenovo S880 thường gặp lỗi gì và cách khắc phục

Lenovo S880 là dòng sản phẩm có mức giá khá phổ thông cho nhiều người dùng. Điện thoại Lenovo S880 mang một thiết kế bắt mắt cùng một cấu hình ở mức trung bình so với một vài sản phẩm ở phân khúc này. Hãy cùng đi tìm hiểu những lỗi Lenovo S880 thường gặp và cách khắc phục những lỗi này để giúp các bạn có thể tự giải quyết một số lỗi cơ bản trên điện thoại của mình.

 

 

Lenovo S880 bị hao pin khi sử dụng

Không chỉ những dòng sản phẩm cao cấp của những hãng sản xuất nổi tiếng như Apple, Nokia, Samsung và những smartphone của Lenovo cũng gặp tình trạng này. Lenovo S880 với màn hình khá lớn 5.5 inch và dung lượng pin thì khá yếu nên đây là một lỗi lớn của dòng sản phẩm này. Một số cách khắc phục những lỗi Lenovo S880 thường gặp như sau:

Mở chế độ tiết kiệm pin cũng giúp máy tự thiết lập chế độ tiết kiệm pin tự động.

Giảm độ sáng màn hình ở mức chấp nhận được.

Hẹn giờ tắt màn hình ở thời gian ngắn nhất có thể và có thể tắt màn hình khi không sử dụng máy.

Khi không sử dụng mạng thì có thể tắt chế độ 3G, wifi, GPS và bluetooth để tiết kiệm pin.

 

 

Lenovo S880 máy có hiện tượng bị nóng

Hiện tượng nàylà một trong những lỗi Lenovo S880 thường gặp nhưng không diễn ra thường xuyên. Đôi khi bạn vừa sạc vừa sử dụng máy cũng rất nóng hoặc máy của bạn đang chạy quá nhiều ứng dụng cũng làm cho máy bị nóng rất nhanh khi này bạn nên kiểm tra xem máy có chạy nhiều ứng dụng không hay bạn mới chọn chế độ thoát mà chưa tắt hẳn các ứng dụng còn chạy ngầm.

 

 

Bạn không nên chạy nhiều ứng dụng một lúc hay máy bạn đang ở nơi mất sóng thì điện thoại của bạn cũng phải hoạt động tối đa bộ phận thu phát để tìm sóng cho thiết bị.

Lenovo S880 không có dấu hiệu nhận sim và không có dịch vụ

Nhiều người hay quên khi chuyển sang chế độ máy bay mà sau đó không chuyển lại chế độ bình thường.

Bạn kiểm tra xem sim bạn có lỗi gì không bạn lắp có đúng vị trí không. Nếu mọi thứ hoạt động bình thường thì bạn nên mang tới cửa hàng trung tâm bảo hành để xem xét nguyên nhân vì sao máy bạn bị như vậy.

 

 

Lenovo S880 không mở được chế độ 3G

Trước tiên bạn cần kiểm tra xem sim của bạn đã đăng ký 3G chưa. Rồi bạn vào vào kiểm tra 3G trên máy xem đã bật chưa: Bạn vào Cài đặt -> thêm -> Mạng di động -> Chế độ mạng -> bạn chọn chỉ WCDMA để mở chế dộ 3G cho máy.

Lenovo S880 có loa ngoài nhỏ

Khi điện thoại của bạn gặp tình trạng này thì bạn nên kiểm tra xem máy của mình đang chạy bản cập nhật nào để có thể nâng cấp bản cập nhật mới. Bạn vào Cài đặt -> Giới thiệu về điện thoại -> Cập nhật hệ thống để xem máy bạn đang dùng phiên bản nào.

Nếu thấy máy của mình đang chạy bản cập nhật mới nhất thì bạn có thể liên hệ nơi mua điện thoại để được họ giúp đỡ cài game hay cho Lenovo S880 để bạn có thể trải nghiệm tốt nhất chiếc máy này.

Lenovo S880 một smartphone mà hình lớn giá rẻ đang là lựa chọn của nhiều người. Hi vọng người dùng Lenovo S880 sẽ biết những lỗi Lenovo S880 thường gặp và cách khắc phục những lỗi này để có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này hơn.

Gợi ý cho bạn