Cách hack the croods trên iphone 4 4s 5 5s full tiền

Lượt xem: 2639

Cách hack the croods trên iphone bá đạo nhất từ trước đến nay đây, mời mọi người cùng tham khảo nhé

Những ai sử dụng chiếc điện thoại smartphone như iphone có lẽ đều thích thú với vô vàn thể loại game trong kho ứng dụng App Store của Apple. Đặc biệt với những ai yêu thích sự khám phá thiên nhiên hoang dã sẽ không thể nào bỏ qua game The Croods.  với hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu thích hợp với rất nhiều người chơi. Khi chơi game đòi hỏi có nhiều vàng và kim cương để xây dựng và nuôi thú mà người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ thì mới nhận được nên thời gian sẽ hơi lâu để không mất thời gian chờ đợi hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack the croods trên iphone.

 

 

Cách hack the croods trên iphone

Vào Cydia từ màn hình chính bạn đi đến Cydia/Telesphoreo

http://cydia.vn/wp-content/uploads/2012/12/IMG_0004-200x300.png

Máy sẽ hiện ra dòng trống " Tên gói và mô tả"  bạn gõ trên dòng tìm kiếm: IAP FREE rồi bấm seach.

 

 

Máy sẽ hiện ra rất nhiều kết quả tìm kiếm, bạn chọn IAPFree từ Cydia.vn, nhấn vào đó tìm tập Free v4.0.1 lúc đầu nó có biểu tượng là một quyển sách ghi GSM.

Sau đó trên màn hình máy sẽ xuất hiện thông tin chi tiết về IAPFee bạn nhấn chọn " Thay đổi" ở góc trên cùng bên tay phải và chọn " cài lại" sẽ hiện ra phần giới thiệu về IAPFee.

 

 

Bạn cần install và restart lại máy:

Bạn thoát ra ngoài và từ màn hình chính vào Plugins -> Genrral bạn chọn Enabled ở chế độ bật -> nhấp vào Core Plugin -> bạn chọn Delete bên góc phải màn hình và bấm OK

Sau đó bạn bấm nút quay lại Plugins sẽ hiển thị ra một ô cửa nhỏ bạn chọn OK. Máy sẽ dẫn đến " More Plugins", bạn chọn Core Plugin rồi nhấn vào Install ở bên góc phải màn hình máy sẽ installed thành công.

Cài đặt xong phần mềm hack game the croods bạn sẽ vào game và bắt đầu kiếm tiền nhé.

Bạn vào chơi game rồi thu hoạch nông sản

 

 

Ví dụ bạn thu hoạch cà rốt và bán số lượng cà rốt bạn vừa thu hoạch và bạn để ý thấy số vàng mà bạn thu đượclà bao nhiêu ( vd là 411 ). Sau đó bạn chọn biểu tượng hình người ở góc trên bên trái màn hình game

Bạn sẽ thấy thanh ô trống ngang với dòng Item 1 bạn sẽ nhập 411 vào đó rồi ấn biểu tượng tìm kiếm. Sau đó bạn chọn " AUTO IDENTIFY" hệ thống sẽ Searching và sau khi xong sẽ hiện Done và xuất hiện các giá trị tìm kiếm. Bạn chọn từng giá trị một và hiện ra ô cửa sổ Address -> Trên ô Value bạn là số và bạn vừa nhập bạn sẽ xóa đi và nhập 9999999999 vào đó rồi bấm OK

Bạn làm như vậy với tất cả kết quả tìm kiếm được.

Với kim cương bạn cũng thực hiện tương tụ như vậy nhé.

Với cách hack the croods trên iphone vậy giúp bạn có tới $ 9999999999 rồi thật quá đã phải không nào. Anh chàng Grug của bạn giờ có thể sống ở thời tiền sử như một ông hoàng với tài khoản khổng lồ rồi.

Bạn muốn biết thêm 1 game có thể hack không, vào hack game eternity warriors 2 trên iphone  nhé

Gợi ý cho bạn