Cách gỡ bỏ ứng dụng trên Macbook

Lượt xem: 5675

Tải ngay phần mềm gỡ bỏ ứng dụng trên MAC 

MAC cũng là một thiết bị không cho phép người sử dụng thực hiện bất kì chức năng gỡ bỏ cài đặt các phầm mềm ở trên máy khi chạy hệ điều hành này. Song vào một ngày phần mềm trên thiết bị của bạn bị quá tải làm cho máy trở nên nặng thì bạn muốn tháo bỏ một vài phần mềm , có thể có cách gỡ bỏ ứng dụng trên Macbook không.

AppCleaner là một phần mềm gỡ bỏ ứng dụng khỏi MAC rất cừ khôi, không chit vậy nó còn cho phép người dùng xem trước các chương trình ứng dụng đó một cách dễ dàng. Công việc tháo bỏ này khá rắc rối song chỉ với phầm mềm dành cho hệ điều hành của MAC thì có lẽ mọi vấn đề điều trở nên thuận tiện hơn.Với việc cho phép người dùng xem trươc các chương trình phần mềm trong máy của bạn, mà bạn cdễ dàng chọn phần mềm nào muốn tháo bỏ một cách chính xác và nhanh gọn hơn.

Phần mềm AppCleaner

Bạn vào link dưới đây để tải phần mềm này về máy:

http://appcleaner.en.softonic.com/mac

Giao diện phần mềm AppCleaner

 

Những chức năng mà phần mềm sẽ mang lại cho người sử dụng là:

- Bổ trợ việc tháo bỏ nhanh chóng, gọn lẹ các chương trình phần mềm khác trên MAC.

- Cho phép người dùng có thể xem trước các chương trình, phần mềm.

- Hỗ trợ việc tìm kiếm và tháo bỏ tất cả dữ liệu có liên quan.

khi bạn đã tảiphần mềm này về máy, bạn dễ dàng thực hiện thao tác tháo bỏ một cách nhanh nhất với giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

khi bạn mở phần mềm này ra và tiến hành thao tác tháo bỏ ứng dụng như sau:

Thao tác bỏ phần mềm trên Mac

Trên giao diện AppCleaner bạn dễ dàng kéo và thả các phần mềm để tiến hành tháo bỏ nhanh chóng.

Với giao diện tiếp.:

Chọn phần mềm muốn xóa

Bạn dễ dàng tiến hành việc chọn phần mềm muốn tháo bỏ trước rồi nhấn vào tìm kiếm.

Các chương trình sẽ thao tác bằng cách liệt kê tất cả các tập tin mà cần phải tháo bỏ của phần mềm. Bạn chỉ cần click Delelete là đã xong việc tháo bỏ ứng dụng. Bạn cũng dễ dàng thực hiện tháo bỏ nhiều phần mềm một lúc hay tháo bỏ nhiều phần mềm khác nhau với phần mềm gỡ bỏ ứng dụng khỏi MAC này.

Các dữ liệu liên quan đến phần mềm được tháo bỏ

Như thế việc tháo bỏ ứng dụng khỏi MAC trông có vẻ rất khó khăn đã dễ dàng và vô cùng nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công việc gỡ bỏ các ứng dụng trên thiết bị của mình.

Gợi ý cho bạn