Cách đăng nhập mail trên Samsung Galaxy S6

Lượt xem: 3491

Cách đăng nhập mail trên Samsung Galaxy S6

Ngày nay nhu cầu sử dụng mail để liên lạc cũng như để gửi những dữ liệu cần thiết được nhiều người sử dụng, hầu như mỗi người đều có một mail để phục vụ cho công việc của mình. Với bạn công việc yêu cầu bạn thường xuyên phải check mail, nhưng cứ khư khư chiếc máy tính cồng kềnh thì chiếc điện thoại trở nên một vật dụng tuyệt vời giúp cho việc check nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy S6 và đang băn khoăn về việc đó thì bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách đăng nhập mail trên Samsung Galaxy S6.

1. Cách đăng nhập tài khoản Samsung Galaxy S6:

Bước 1:

Từ màn hình menu bạn chọn vào mục Setting để tiến hành cài đặt việc đăng nhập tài khoản mail.

Vào mục Cài đặt

Sau bước này bạn tiến hành thiết lập tài khoản cũng như thực hiện một số thao tác để đồng bộ tài khoản mail với điện thoại.

Bước 2. Chọn Accounts & sync

Chọn dòng Tài khoản và đồng bô

Bước 3. Chọn Add Account

Chọn như hình

Bước 4. Chọn dịch vụ của Google

Bước 5. Chọn Existing

Chọn đăng nhập bằng tài khoản đã có (Existing)

Bước 6: Nhập mail của bạn muốn đăng nhập.

Nhập tên mail

 

Đăng nhập và đồng bộ mail

Khi bạn đã đăng nhập thành công, Google sẽ thông báo cho bạn việc đồng bộ với các dịch vụ liên quan như đồng bộ danh bạ, bây giờ bạn có thể tiến hành tham gia Google+ hoặc tích hợp thanh toán trên mail phục vụ cho nhu cầu sau nay, tuy nhiên bước này đều được đa số người dùng bỏ qua để có thể nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Một lưu ý nếu bạn muốn tham gia vào Google+ thì bạn cần khai tuổi, nếu số tuổi của bạn dưới 18 thì bạn không thể tham gia vào Google+ mà tài khoản mail này còn bị xóa.

Sau bước này bạn chỉ cần thoát và vào ứng dụng Gmail được cài mặc định sẵn trên Samsung Galaxy Note 4 để check mail, chỉ với những bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể đăng nhập và check mail trên điện thoại Samsung Galaxy S6 ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

2. Cách đăng xuất tài khoản mail trên Galaxy S6:

Việc sử dụng tài khoản mail cho phép một người có thể có nhiều tài khoản khác nhau, chính vì vậy bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản khác, vấn đề ở đây là bạn không biết làm cách nào để có thể đăng xuất tài khoản mặc định bạn đã đăng nhập lúc đầu để có thể đăng nhập một tài khoản khác, những bước hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Tương tự việc đăng nhập, việc đăng xuất tài khoản mail trên Samsung Galaxy S6 cũng cần vào mục Setting -> chọn vào mục Account -> chọn Google

 

Tiếp theo bạn chọn vào tài khoản muốn đăng xuất rồi chạm tiếp vào dấu ba chấm bên góc phải màn hình.

Đăng nhập bằng tài khoản mail

Lúc này bạn sẽ thấy hai lựa chọn đó là Đồng bộ ngay và Xóa tài khoản, bạn chọn vào mục Xóa tài khoản để có thể đăng xuất.

Xóa tài khoản trên S6

Bây giờ việc đăng nhập cũng như đăng xuất tài khoản mail trên dòng điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge đã không còn quá khó khăn với bạn, bạn có thể tiến hành đăng nhập lại một cách dễ dàng với bất cứ tài khoản mail nào khác mà bạn muốn đăng nhập. Chúc bạn thành công!

Gợi ý cho bạn